Hội thao ngành NN-PTNT khu vực ĐBSCL lần thứ 2 - Nông Thôn Việt

Hội thao ngành NN-PTNT khu vực ĐBSCL lần thứ 2

Thứ Sáu, 24/11/2017, 15:58 [GMT+7]

Sáng hôm qua 23.11, Sở NN-PTNT Kiên Giang tổ chức lễ khai mạc hội thao ngành NN-PTNT khu vực ĐBSCL lần thứ 2, năm 2017. Hội thao diễn ra trong hai ngày 23 và 24.11 tại trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tỉnh và sân vận động tỉnh Kiên Giang.

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng bàn nam
Các vận động viên tham gia thi đấu bóng bàn nam (Nguồn: nongnghiep.vn)

 Ông Nguyễn Văn Tâm –GĐ Sở NN-PTNT Kiên Giang, trưởng ban tổ chức Hội thao cho biết: “Hội thao lần này là dịp để các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành NN-PTNT trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long được gặp gỡ, giao lưu, thi đấu, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường thắt chặt tình đoàn kết trong ngành NNPTNT giữa các tỉnh, thành phố trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời hội thao góp phần tạo không khi vui tươi, phấn khởi để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới”.

Hội thao gồm 5 môn thi đấu, bao gồm: Bóng đá nam, ném bóng vào rổ nữ, cờ tướng nam, cầu lông nam -nữ, bóng bàn nam – nữ, với sự góp mặt của trên 400 vận động viên, lãnh đạo của các đoàn đến từ 13 Sở NN-PTNT của các tỉnh, thành phố trong khu vực ĐBSCL.

Thùy Dung

;
.
.
.
.