ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ THÁNG 8/2019! - Nông Thôn Việt

ĐÓN ĐỌC NÔNG THÔN VIỆT - SỐ THÁNG 8/2019!

Thứ Tư, 07/08/2019, 18:22 [GMT+7]

Quý độc giả thân mến,

Những năm qua, ngành nông nghiệp liên tục lập kỷ lục, phá kỷ lục với các con số nông sản xuất khẩu, tăng trưởng. Cuộc sống nhà nông, bộ mặt nông thôn đã khởi sắc hơn trước rất nhiều là điều mà bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy, cảm nhận.

Tuy vậy tình trạng nông dân khổ, nông thôn nghèo, nông nghiệp lạc hậu và bản sắc văn hóa tốt đẹp của làng quê bị mai một trong tiến trình xây dựng Nông thôn mới vẫn còn đang là nỗi day dứt, trăn trở của không chỉ những người có liên quan đến ngành nông nghiệp.

Trong bối cảnh đó, Tạp chí Nông thôn Việt số tháng 8 này xin gửi đến bạn đọc bài viết “Hướng đi nào giúp nông nghiệp Việt Nam khởi sắc?” và loạt bài về thực trạng Nông thôn mới gồm: “Phản ứng phụ” của Nông thôn mới”, “Dù thế nào cũng giữ cây đa, bến nước, sân đình…”

Tiếp nối là các bài viết phản ánh thời sự nông nghiệp “Người trồng hồ tiêu liệu có “cố đấm ăn xôi?”, “Tìm hướng đi mới cho nông sản đồng bằng”.

Chuyên đề Nông sản Việt số tháng 8 là tập hợp những bài viết hữu ích và thú vị về Trái Nho.

Những câu chuyện thời sự, văn hóa, xã hội tiếp tục được chuyển tải qua các chuyên mục quen thuộc: Thời sự nông nghiệp, Tài chính – ngân hàng, Du lịch, Nhìn ra thế giới…

 

Mời độc giả đón đọc Tạp chí Nông thôn Việt số tháng 08.2019!

Ấn phẩm 68 trang, giá bìa: 30.000 VNĐ/cuốn

Liên hệ mua và đặt báo: (028) 3821 1283

;
.
.
.
.