Khai mạc Chợ hoa xuân Bình Điền Tết Canh Tý - Nông Thôn Việt

Khai mạc Chợ hoa xuân Bình Điền Tết Canh Tý

Thứ Ba, 21/01/2020, 11:35 [GMT+7]

Tối 20/01 (nhằm 26 tháng Chạp âm lịch), Lễ khai mạc Chợ hoa xuân Bình Điền Tết Canh Tý 2020 đã chính thức diễn ra tại Khu thương mại Bình Điền, quận 8, TP.HCM.

 

Các đại biểu cắt băng khai mạc Chợ hoa xuân Bình Điền.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Chợ hoa xuân Bình Điền.

Đây là năm thứ bảy liên tiếp Chợ hoa xuân Bình Điền được tổ chức, tạo thêm nhiều điểm trưng bày, kinh doanh cây kiểng và hoa Tết cho các nhà vườn tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành như Đồng Tháp, Bến Tre, Đà Lạt; đồng thời cũng là điểm du xuân, thưởng ngoạn, mua sắm... cho người dân, đặc biệt là cư dân khu vực vùng ven phía Nam thành phố trong những dịp Xuân về.

Ông Trương Văn Rón - Trưởng ban chỉ đạo Chợ hoa Xuân Bình Điền năm 2020 cho biết, năm nay Chợ hoa Xuân Bình Điền có hơn 285 lô trưng bày bán sỉ, bán lẻ hoa Tết, hoa lan, cây kiểng trên diện tích gần 14.000m2.

Bên cạnh đó là khu dịch vụ với các gian hàng trưng bày và bán các mặt hàng thực phẩm ngày Tết, đặc sản phương Nam, các loại thủy hải sản khô cao cấp và trái cây chưng Tết, khu ẩm thực ngày Xuân phục vụ khách tham quan.

Ngoài ra, tại đây còn có phân khu tiểu cảnh đặc sắc mang chủ đề Xuân Canh Tý phục vụ bà con tham quan, thưởng ngoạn, chụp hình lưu niệm. Chương trình văn nghệ ca múa nhạc và các trò chơi dân gian cho thiếu nhi sẽ diễn ra hằng đêm.

Chợ hoa xuân Bình Điền Canh Tý sẽ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 24/01/2020 (nhằm 30 tháng Chạp âm lịch).

THÙY DUNG

 

;
.
.
.
.