'Bụi đường tuổi trẻ' đánh thức đam mê bạn đọc - Nông Thôn Việt

'Bụi đường tuổi trẻ' đánh thức đam mê bạn đọc

Thứ Ba, 12/09/2017, 16:11 [GMT+7]

Tâm Bùi là một nhiếp ảnh gia kiêm travel blogger thuộc thế hệ 8x. Với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, anh khát khao vượt qua những nỗi sợ, quyết tâm theo đuổi đam mê của bản thân. Để thỏa mãn tình yêu với du hành và nhiếp ảnh, anh đã lên đường, đi đến những vùng đất mới và lưu lại tất cả vào cuốn du kí “Bụi đường tuổi trẻ”

“Bụi đường tuổi trẻ” được viết trong 6 tháng, kể lại những câu chuyện thú vị và những chia sẻ chân thành của tác giả trong những chuyến đi của anh. Bên cạnh đó, tất cả còn được thể hiện sinh động qua những tấm ảnh sắc nét mà chân thực.

Bìa sách
Bìa sách "Bụi đường tuổi trẻ"

Lướt từng trang sách, bạn đọc như được cùng tác giả phiêu du đến đất nước Myanmar thanh bình, dãy Himalaya ở Ấn Độ, dòng sông Li ở Trung Quốc hay vùng cao nguyên huyền bí Tây Tạng. Có rất nhiều những khám phá bất ngờ và kì thú về thiên nhiên, cuộc sống, con người ở những nơi anh đặt chân đến.

“Đọc Bụi đường tuổi trẻ giống như túm tụm quây quần nghe người anh trai đi xa về kể chuyện. Nhẩn nha gặm nhấm từng con chữ, xem mỗi bức hình, bạn sẽ thấy phương Đông hiện lên với từng lát cắt đầy sống động.” Bạn Ngọc Linh chia sẻ trên facebook.

Bên cạnh đó, ở phần cuối cuốn sách, tác giả còn chia sẻ một số kinh nghiệm và những lời khuyên  bổ ích đến với những ai có cùng đam mê “xê dịch”, thích trải nghiệm và khám phá.

Cuốn du kí bằng hình ảnh đưa độc giả băng qua nhiều địa danh khác nhau. (Nguồn: Zing.vn)
Cuốn du kí bằng hình ảnh đưa độc giả băng qua nhiều địa danh khác nhau. (Nguồn: Zing.vn)

Cùng với cuốn du kí “Bụi đường tuổi trẻ”, tác giả Tâm Bùi đã truyền cảm hứng cho bạn đọc, đánh thức ở họ sự khát khao tự do, dám nghĩ dám làm. Giúp các bạn trẻ có thêm niềm tin vào chính bản thân để vượt qua những giới hạn trong cuộc sống, hết mình với tuổi trẻ và niềm đam mê.

Ngày 01/09, “Bụi đường tuổi trẻ" chính thức có mặt ở tất cả các nhà sách trên toàn quốc. Chưa đến một tuần sau khi lên kệ trên nhà sách online Tiki.vn, cuốn sách đã lọt "Top 37" sách bán chạy trong tuần. Đến hôm nay (12/09) đây là cuốn sách du kí bán chạy nhất của trang web này.

Vào lúc 9:00 sáng ngày 17/09, tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi ra mắt sách, giao lưu nói chuyện và ký tặng sách với tác giả Tâm Bùi. Tại buổi giao lưu này, anh sẽ chia sẻ về chủ đề “Làm sao để nhận diện được những nỗi sợ và vượt qua chúng?” Hoặc “Đâu là đam mê của mình?”

Nhuận bút của quyển sách sẽ được tác giả Tâm Bùi trao tặng ngay trong buổi ra mắt cho quỹ Phẫu Thuật Nụ Cười (Operation Smile), đại diện là Hoa hậu Hương Giang.

Sau buổi ở TP. HCM, cuốn du kí “Bụi đường tuổi trẻ” sẽ tiếp tục được ra mắt tại Đà Nẵng (ngày 24/09), Hà Nội (ngày 01/10) và Cần Thơ.

Bạn đọc có thể tìm mua sách tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua trực tuyến qua nhà sách online của Tiki.vn hoặc Fahasa.vn theo đường link sau:

https://tiki.vn/bui-duong-tuoi-tre-p854708.html

https://www.fahasa.com/bui-duong-tuoi-tre-ban-sieu-dac-biet…

Tác giả Tâm Bùi sinh năm 1985 tại Vị Thanh (Hậu Giang), tốt nghiệp khoa Đông phương học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM. Anh có kinh nghiệm làm việc trong sản xuất chương trình truyền hình và nhiếp ảnh.

Thùy Dung

 

 

;
.
.
.
.