Sun Group kỷ niệm 10 năm thành công từ Đà Nẵng - Nông Thôn Việt

Sun Group kỷ niệm 10 năm thành công từ Đà Nẵng

Thứ Ba, 26/03/2019, 11:04 [GMT+7]

Ngày 25.3, Tập đoàn Sun Group đã tổ chức lễ kỷ niệm, ghi nhận dấu ấn thành công sau 10 năm hoạt động tại Đà Nẵng, cũng là 10 năm tròn đầu tư thành công với khu du lịch Bà Nà Hills.

Ông Dương Thế Bằng, Chủ tịch Sun Group khu vực Miền Trung nhìn nhận, khởi động từ năm 2007 với vị thế dự án đầu tiên, khu du lịch Bà Nà Hills Đà Nẵng đã chứng minh lựa chọn đúng đắn của tập đoàn Sun Group khi quyết định khởi nghiệp từ đây.

Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trao bằng khen ghi nhận thành tích đầu tư của tập đoàn Sun Group.
Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng trao bằng khen ghi nhận thành tích đầu tư của tập đoàn Sun Group.

Từ một khu du lịch hoang sơ, bị bỏ hoang trong chiến tranh, Bà Nà Hills giờ đây đã thay đổi với hàng loạt dự án, công trình dịch vụ du lịch đầu tư thành công, như hệ thống các cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới, khu Làng Pháp, khu trò chơi trong nhà, hệ thống 20 nhà hàng chuẩn quốc tế, công trình Cầu Vàng được đánh giá là điểm đến không thể bỏ qua...

Hơn nữa, thông qua Bà Nà Hills, Sun Group đã nhanh chóng chứng minh được sức mạnh đầu tư phát triển cùng nền tảng văn hóa du lịch của mình, lần lượt triển khai thành công những dự án đầu tư khác, hướng đến tầm cỡ quốc tế và khu vực, như khu nghỉ dưỡng Intercontineltal Đà Nẵng, dự án cáp treo Fanxipan, Công viên Châu Á, khu nghỉ dưỡng Phú Quốc... Qua đó, tập đoàn đã từ một đơn vị không tên tuổi, vụt lớn mạnh trở thành một trong những thương hiệu đầu tư và du lịch đẳng cấp ở Việt Nam và với quốc tế.

Nhân sự kiện này, chính quyền thành phố Đà Nẵng đã trao tặng bằng khen cho tập đoàn Sun Group về thành tích đã đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của du lịch Đà Nẵng. Ông Lê Trung Chinh, Phó chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng nhìn nhận, những công trình và nỗ lực đầu tư của tập đoàn Sun Group đã góp phần thúc đẩy phát triển địa phương và nâng tầm giá trị hình ảnh Đà Nẵng đạt đỉnh cao trên trường du lịch thế giới.

Đức Sơn.

;
.
.
.