, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 23/09/2022, 14:52

Apple tung iOS 16.0.2 sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone 14 Pro Max

NGỌC PHẠM
Chỉ sau 10 ngày tung iOS 16.0, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.0.2.

Ngày 23/9, Apple đã tung bản cập nhật iOS 16.0.2 cho người dùng iPhone 8 trở lên. Đây là bản cập nhật chính thức nên người dùng iPhone có thể cập nhật dễ dàng bằng cách vào Settings (Cài đặt) > General (Cài đặt chung) > Software update (Cập nhật phần mềm) > Download & Install (Tải về và Cài đặt).

iOS 16.0.2 đã chính thức được phát hành.

Bản cập nhật iOS 16.0.2 giúp khắc phục nhiều vấn đề trên iPhone, như sửa lỗi rung lắc camera trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, màn hình hiển thị toàn màu đen trong quá trình thiết lập, lời nhắc Allow paste (cho phép dán) liên tục xuất hiện, VoiceOver không khả dụng sau khi khởi động lại, cảm ứng trên iPhone X, iPhone XR và iPhone 11 không ổn định,...

Trong đó, sửa lỗi rung lắc camera là một trong những điểm quan trọng. Bởi cách đây ít hôm, nhiều iFan dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max phàn nàn về việc camera bị rung lắc khi sử dụng TikTok, Snapchat, Instagram,… ảnh hưởng đến khả năng lấy nét. Khi đó, Apple cho biết, người dùng chỉ cần cập nhật iPhone sau khi bản sửa lỗi được phát hành, tức chỉ là lỗi phần mềm chứ không phải đến từ phần cứng.

Bản cập nhật iOS 16.0.2 nói trên được Apple phát hành chỉ sau 10 ngày kể từ thời điểm họ tung iOS 16.0. Hiện tại, bản cập nhật iOS 16.1 beta cũng đã có nhưng như tên gọi, đây chỉ là bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển ứng dụng trải nghiệm trước.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmTrà, qua nhiều thăng trầm, cùng với thú vui khám phá và sáng tạo của con người, đã vượt khỏi đường biên truyền thống, đến với những nguyên liệu đẹp mắt hơn, nhiều màu sắc hơn và… ngon hơn.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất