, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/02/2023, 19:39

Brazil: Chơi bi-a ăn tiền bị thua, xách súng bắn chết 7 người theo kiểu hành quyết

MINH AN - Daily Mail
Hai tay súng đã sát hại 7 người, bao gồm một bé gái 12 tuổi, tại một quán bi-a ở Brazil để trút cơn thịnh nộ sau hai ván thua liên tiếp.

Camera an ninh đã ghi lại cảnh vụ sát hại dã man xảy ra ở thành phố Sinop, Mato Grosso, Brazil. Một người cầm súng ngắn ra lệnh cho các nạn nhân đứng thành hàng còn người kia cầm súng shotgun.

Các nạn nhân bị bắn chết từng người một ở cự ly gần theo kiểu hành quyết. Cảnh sát nói đã xác định danh tính hai nghi phạm, gồm Edgar Ricardo de Oliveira, 30 tuổi và Ezequias Souza Ribeiro, 27 tuổi. Hai nghi phạm đã bỏ trốn.

Theo các nhà điều tra Brazil, sáng ngày 21/2, Oliveira đã chơi bi-a với một trong số các nạn nhân và thua số tiền 4.000 reais (khoảng 18,4 triệu đồng).

Hai nghi phạm nổ súng gây chết người trong quán bi-a ở Brazil.

Đến chiều, nghi phạm quay trở lại cùng Ribeiro, yêu cầu chơi ván bi-a khác nhưng vẫn thua độ, còn bị những người đứng ở quán bi-a khi đó cười nhạo. Bực tức vì mất tiền và bị chế nhạo, Oliveira đã quay lại xe lấy súng, cùng Ribeiro hành quyết các nạn nhân.

6 nạn nhân đã thiệt mạng ngay tại hiện trường, bao gồm một bé gái 12 tuổi. Nạn nhân thứ 7 được tìm thấy sống sót nhưng đã tử vong ở bệnh viện do bị thương nặng.

Trong video, nạn nhân đầu tiên bị bắn chết bằng súng shotgun ở khoảng cách 1,8 mét. 4 nạn nhân sau đó bị bắn chết từng người một. Hai nạn nhân còn lại bỏ chạy ra ngoài đường nhưng cũng bị các tay súng đuổi theo và bắn chết.

Trước khi tẩu thoát, nghi phạm lấy tiền để trên bàn bi-a.

Một phụ nữ là người có mặt trong quán bi-a khi đó, may mắn sống sót vì hai tay súng quyết định tha mạng cho cô này. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, người phụ nữ vẫn giơ hai tay lên đầu vì quá sợ hãi.

Cuối video, một trong hai tay súng không quên quay lại bàn bi-a để lấy số tiền để trên bàn, cũng như cầm một túi xách của nạn nhân.

Trung úy cảnh sát Romening dos Santos Silva nói hai tay súng trả thù một cách bừa bãi, sát hại gần như toàn bộ những người có mặt ở quán bi-a khi đó, bất kể họ có liên quan hay không.

"Một số nạn nhân chỉ tình cờ có mặt tại đó, không hề biết việc nghi phạm thua độ bi-a", cảnh sát cho biết.

Cảnh sát Brazil đã huy động lực lượng nhằm truy bắt hai nghi phạm. Theo hồ sơ cảnh sát, Olivera và Ezequias đều là những kẻ từng có tiền án tiền sự. Ribeiro từng bị bắt vì sở hữu vũ khí trái phép, cướp có vũ trang và hành hung người khác.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất