, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 02/10/2022, 05:55

iPhone 14 Pro Max tím đã có trên tay của dàn sao phim truyền hình

TRẦN VY
Hình ảnh của chiếc iPhone 14 Pro Max xuất hiện trên một bộ phim truyền hình đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khán giả xem phim.

Cụ thể, trong tập 53 của bộ phim giờ vàng “Đấu trí”, được phát sóng trên VTV1 vào tối hôm 29/9 đã xuất hiện hình ảnh của một chiếc smartphone, khá giống iPhone 14 Pro Max cao cấp. 

iPhone 14 Pro Max xuất hiện trên phim truyền hình.

Thực tế, chiếc iPhone 14 Pro Max mới được bán ra tại thị trường quốc tế từ ngày 16/9 nên tập phim này có thể được quay cách đây không lâu.

iPhone 14 Pro Max là chiếc iPhone đắt đỏ, mới được Apple giới thiệu hồi đầu tháng 9. Đây được xem là mơ ước của nhiều iFan trong nước và quốc tế. Điện thoại có vết cắt “viên thuốc” đặc trưng – Dynamic Island, có thể hiển thị nội dung và thay đổi kích thước linh hoạt. Trong bộ phim, chiếc iPhone 14 Pro Max có màu tím đậm – phiên bản màu mới, siêu “hot” năm nay.

iPhone 14 Pro Max đã về nước theo đường xách tay.

Hiện tại, iPhone 14 Pro Max đã cho phép “đặt gạch” tại các nhà bán lẻ chính hãng trong nước. Giá khởi điểm khá cao, từ 33,99 triệu đồng. Chiếc iPhone cao cấp này đã về nước theo đường xách tay và nhiều iFan “ruột” đã nhanh chóng sở hữu chúng.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất