, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 07:52

Lạ mắt bộ ảnh nền “nhìn xuyên” tận bên trong iPhone 14

BẠCH NGÂN
Nhanh tay tải về những ảnh nền “độc lạ” với hình chụp xuyên thấu những linh kiện bên trong của iPhone 14 vừa được tung ra bởi iFixit.

Khi các sản phẩm iPhone 14 mới đang đến tay những người dùng trên khắp thế giới, cũng là lúc trang web sửa chữa nổi tiếng, iFixit, đã tung ra một số hình nền “xuyên thấu” nhìn rõ từng chi tiết bên trong cho loạt điện thoại iPhone 14 và iPhone 14 Plus.

Người dùng có thể truy cập trang web dự án hình nền “xuyên thấu” của iFixit tại đây để tải về các hình nền mình muốn.

Có 5 loại hình nền được cung cấp gồm: iPhone 14 Wallpaper, iPhone 14 Wallpaper (True), iPhone 14 Wallpaper (Dark), iPhone 14 Wallpaper (True Dark), và iPhone 14 Wallpaper (X-Ray).

Khi đã tải về hình nền, hãy truy cập Settings (Cài đặt) - Wallpapers (Hình nền) - Choose a New Wallpaper (Chọn hình nền mới) và chọn đến hình ảnh vừa tải về từ iFixit.

iPhone 14 và iPhone 14 Plus với bộ hình nền “xuyên thấu” lạ mắt của iFixit.

iFixit đã khéo léo trong việc lựa chọn chỉnh sửa và tung ra các phiên bản sáng và tối của hình nền, để người dùng sử dụng chế độ thông thường hay Dark Mode đều có thể thiết lập bộ hình nền độc lạ này.

Với những người dùng iPhone 14 Pro và Pro Max, iFixit cho biết hình nền của hai dòng điện thoại này sẽ được phát hành vào tuần tới.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất