, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 14/03/2023, 04:54

Nã hơn 200 phát đạn vào nhà hàng xóm vì bật nhạc quá to và nhìn chằm chằm, hậu quả đau lòng

BẰNG LÂU
(theo Daily Mail)
Nguyên nhân dẫn tới sự việc là do hàng xóm bật nhạc quá to, làm phiền người đàn ông.
Bradley Jason Mark White bị cảnh sát bắt giữ sau khi xả súng vào nhà hàng xóm. Ảnh: NSW court

Bradley Jason Mark White đã bắn hơn 200 phát đạn vào 4 nhà hàng xóm ở thị trấn Wyong, bang New South Wales, Úc. Ngày 10/3 vừa qua, White bị tòa tuyên án.

Theo Daily Mail, trong vụ việc cách đây 3 năm, White đã sử dụng 2 khẩu súng trường (chưa đăng ký) trút "mưa đạn" vào các nhà hàng xóm, khiến Byron Tonks thiệt mạng và 4 người khác bị thương. 

Khi bị bắt giữ, White khai với cảnh sát rằng cơn thịnh nộ bắt đầu khi những người hàng xóm trẻ tuổi bật nhạc quá to. Một số người hàng xóm khác thì nhìn chằm chằm và White cho rằng họ đang bàn tán về mình. 

"Cách họ nhìn chằm chằm khiến tôi có cảm giác dựng tóc gáy", White nói với cảnh sát sau khi ra đầu thú. 

Ngày 10/3, White nhận bản án 42 năm tù giam tính từ ngày người đàn ông này bị bắt giữ. Bản án hết hạn vào năm 2062.

Bình luận

Xem nhiều




Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm






Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất