Nấu ăn bằng thực phẩm sạch cùng chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - Nông Thôn Việt

Nấu ăn bằng thực phẩm sạch cùng chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân

Thứ Ba, 31/10/2017, 14:57 [GMT+7]

Sáng ngày 29.10.2017, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã có buổi hướng dẫn và chia sẻ bí quyết nấu ăn bằng thực phẩm sạch trong chương trình Co.op Organic Cooking Show. Chương trình do Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức tại siêu thị Co.opmart Huỳnh Tấn Phát, quận 7.

Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân tham gia chương trình Co.op Organic Cooking Show. Ảnh: Thùy Dung
Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân tham gia chương trình Co.op Organic Cooking Show. Ảnh: Thùy Dung

Tại sự kiện, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã chia sẻ bí quyết lựa chọn thực phẩm sạch cùng một số cách thức đơn giản để phân biệt những thực phẩm có sử dụng chất bảo quản, chất tăng trưởng. Cô cũng chia sẻ những mẹo xử lý thực phẩm nhanh và giúp loại bớt tạp chất.

Ngay tại sân khấu của chương trình, chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã trực tiếp hướng dấn nấu 7 món ăn gồm: đậu bắp sốt cà chua, cá trê vàng kho tộ, cà ry tôm, cá điêu hồng chưng tương, cá rô phi chiên giòn chấm nước mắm, bầu dồn thịt heo bầm và phi lê cá basa chiên giòn. Tất cả nguyên liệu đều sử dụng sản phẩm Co.op Organic siêu sạch đạt chuẩn USDA của Mĩ và EU Châu Âu.

 

chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã có buổi hướng dẫn và chia sẻ bí quyết nấu ăn bằng thực phẩm sạch. Ảnh: Thùy Dung
Chuyên gia ẩm thực Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân đã có buổi hướng dẫn và chia sẻ bí quyết nấu ăn bằng thực phẩm sạch. Ảnh: Thùy Dung

Qua chương trình, người tiêu dùng đã hiểu biết nhiều hơn về những lợi ích của sản phẩm hữu cơ, có ý thức hơn trong việc sử dụng những nông sản sạch trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, cũng học được cách chế biến những món ăn đơn giản nhưng giàu chất dinh dưỡng.

Ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Saigon Co.op cho biết, Saigon Co.op sẽ lần lượt tổ chức nhiều hoạt động để giúp khách hàng vừa được trải nghiệm thực tế với những sản phẩm sạch, vừa có thể tiếp xúc và chia sẻ với những chuyên gia ẩm thực hàng đầu để chăm sóc bữa ăn gia đình tốt hơn.

Thùy Dung

;
.
.
.
.