Trò chuyện cùng chuyên gia Fulbright: Đất đai có phải là điểm nghẽn tăng trưởng? - Nông Thôn Việt

Trò chuyện cùng chuyên gia Fulbright: Đất đai có phải là điểm nghẽn tăng trưởng?

Thứ Sáu, 14/04/2017, 06:16 [GMT+7]
Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright sẽ tổ chức buổi xê-mi-na về chủ đề "Đất đai có phải là điểm nghẽn tăng trưởng?", do Đỗ Thiên Anh Tuấn, Giảng viên Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright thực hiện vào ngày 20/4. 
 
Sự kiện mở cửa cho tất cả các khách tham dự tự do và được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam, 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
 
Thời gian: 12:00-13:30, thứ Năm, ngày 20/4/2017, tại phòng học A, Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu chính sách công tại Việt Nam, 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
 
Các bạn quan tâm và muốn tham dự, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY trước 17h00 ngày 18 tháng 4 năm 2017.
 
Do số lượng đăng ký tham dự thường vượt quá số ghế ngồi cho phép, Chương trình sẽ ưu tiên cho những đăng ký sớm.
 
Chương trình sẽ gửi thư mời xác nhận tham dự xê-mi-na đến người tham dự qua email.
 
Đỗ Thiên Anh Tuấn giảng dạy môn Kinh tế vĩ mô trong học kỳ Thu, Kinh tế học khu vực công và Phân tích tài chính trong học kỳ Xuân, và Tài chính phát triển trong học kỳ Hè. Trước đây, Anh Tuấn là giảng viên Khoa Kinh tế thuộc Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Anh Tuấn có bằng Thạc sĩ Chính sách công hạng ưu của FETP, bằng Cử nhân Tài chính – Ngân hàng hạng ưu cùng danh hiệu Thủ khoa điểm Luận văn của Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Anh Tuấn đã tham gia khóa Đào tạo Cao cấp của Đại học Harvard và có chứng chỉ Chính sách Thuế và Quản lý do Trường Harvard Kennedy cấp. Lĩnh vực nghiên cứu hiện nay của Anh Tuấn là chính sách kinh tế vĩ mô, hệ thống tài chính và tài chính nhà nước. Ngoài hoạt động giảng dạy và nghiên cứu tại FETP, Anh Tuấn còn thường xuyên tham gia thảo luận trên các diễn đàn kinh tế và cộng tác với các đài truyền hình, các tờ báo về các chủ đề kinh tế vĩ mô, chính sách phát triển kinh tế, cải cách ngân sách, đầu tư công, phát triển tài chính và hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 

Theo Fulbright Economics Teaching Program

;
.
.
.
.