Bộ đội biên phòng Quảng Bình tăng cường lực lượng phòng chống dịch Covid-19 - Nông Thôn Việt

Bộ đội biên phòng Quảng Bình tăng cường lực lượng phòng chống dịch Covid-19

Thứ Sáu, 07/05/2021, 10:21 [GMT+7]

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại nước bạn Lào, ngày 02/05/2021, Bộ Chỉ huy bộ đội Biên phòng Quảng Bình đã tổ chức tiếp nhận lực lượng tăng cường thực hiện nhiệm vụ phòng chống xuất, nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid–19 trên biên giới.

 

Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình ký kết bàn giao lực lượng tăng cường cho bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình
Lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình ký kết bàn giao lực lượng tăng cường cho bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Quảng Bình.

Thực hiện Chỉ đạo của Bộ Tư lệnh Biên phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình đã điều động 44 cán bộ tăng cường cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình. Các cán bộ này sẽ cùng với cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng, lực lượng tại chỗ của địa phương tổ chức tuần tra, kiểm soát biên giới, chốt chặn tại các đường mòn, lối mở ngăn chặn triệt để hoạt động xuất, nhập cảnh trái phép và phòng chống dịch Covid-19 tại các các đồn biên phòng trên biên giới của tỉnh.

Lãnh đạo Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình tổ chức huấn luyện và giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường của Bộ chỉ huy quân sự lên biên giới tăng cường chống dịch Covid-19
Lãnh đạo Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình tổ chức huấn luyện và giao nhiệm vụ cho lực lượng tăng cường của Bộ chỉ huy quân sự lên biên giới tăng cường chống dịch Covid-19.

Sau khi tiếp nhận, Bộ Chỉ huy BĐBP Quảng Bình đã biên chế lực lượng tăng cường cho các tổ, chốt phòng chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Việt Nam – Lào.

Trong buổi tiếp nhận, lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh đã quán triệt, giao nhiệm vụ cụ thể cho lực lượng tăng cường ở các tổ, chốt phòng chống dịch Covid-19. Tổ chức huấn luyện bổ sung cho lực lượng tăng cường nắm được tình hình liên quan đến biên giới, quy trình xử lý vụ việc để các đồng chí tham gia tăng cường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cán bộ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh lên đường tăng cường bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.
Cán bộ của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh lên đường tăng cường bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Tại buổi giao nhiệm vụ lãnh đạo Bộ chỉ huy BĐBP và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã động viên lực lượng tăng cường an tâm tư tưởng, khắc phục khó khăn cùng với lực lượng BĐBP đang làm nhiệm vụ tại các tổ chốt hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép, phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới.

NGỌC HÒA

;
.
.
.
.