, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 03/10/2022, 13:22

Anker tiết lộ một trạm sạc di dộng “khủng bố” nhất từ trước đến nay

BẠCH NGÂN
Gã khổng lồ về pin sạc đã tiết lộ một vài chi tiết về trạm sạc di động lớn và các hiệu năng mạnh mẽ nhất của mình.

Theo ReviewGeek, trạm sạc di động là một trong những giải pháp tốt nhất cho người dùng thường xuyên sử dụng nhiều loại thiết bị điện tử nhưng phải hoạt động ngoài trời, hoặc đơn giản hơn là trong những trường hợp khẩn cấp như mất điện.

Anker vừa qua đã có một vài tiết lộ nhỏ về một trạm sạc di động mới nhất và “xịn sò” nhất của hãng, được biết nó còn mạnh mẽ hơn cả trạm sạc lớn Anker 757 Powerhouse mà công ty từng công bố trước đây.

Trạm sạc di động của Anker.

Anker 767 PowerHouse là tên của trạm sạc di động sắp ra mắt của công ty, nó được giới thiệu là lớn nhất và là trạm sạc năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ GaNPrime. Thiết bị này có thể cung cấp công suất đến 2.400W nhờ pin lớn 2.048Wh.

Trạm sạc có thể cấp nguồn và sạc mọi thứ từ điện thoại, máy tính xách tay, drone, tủ lạnh, quạt, bếp nướng điện, chăn sưởi, thiết bị y tế, và nhiều hơn nữa, nhờ có hệ thống pin khủng, tốc độ sạc nhanh, rất nhiều cổng sạc và thậm chí có cả ổ cắm RV 30A.

Về hệ thống cổng của Anker 767, trạm sạc này sẽ có ít nhất 12 cổng khác nhau, bao gồm 4 ổ cắm AC thông thường, ổ cắm 30A RV, 2 cổng 12V dạng cigarette (đầu tròn), 2 cổng USB-A và 3 cổng sạc nhanh USB-C PD. Thêm vào đó, có thể còn nhiều cổng hơn chưa được tiết lộ.

Ngoài ra, dường như Anker cũng đã bổ sung hỗ trợ Bluetooth cho phiên bản mới này, cung cấp cho người dùng các tùy chọn kết nối và điều khiển bổ sung.

Đây là trạm sạc đầu tiên của Anker có công nghệ GaNPrime, mang đến tốc độ sạc nhanh hơn, cải thiện hiệu suất và quản lý điện năng tốt hơn. Thậm chí thiết bị này có thể được sử dụng như một bộ nguồn UPS, với thời gian chuyển đổi dưới 20ms, rất an toàn để sử dụng với máy tính, máy chủ.

Thông số kỹ thuật và thiết kế của Anker 767 PowerHouse.

Về thiết kế, Anker 767 PowerHouse có đèn LED tích hợp, bánh xe để cải thiện tính di động và tay cầm theo kiểu vali kéo vì thiết bị có trọng lượng không hề nhẹ.

Vì được Anker trang bị khả năng sạc đầu vào cực nhanh từ nguồn điện thông thường và sạc bằng năng lượng mặt trời với công suất lên đến 1000W, và tùy chọn “760 Expansion Battery” để trang bị thêm pin mở rộng có khả năng tăng gấp đôi công suất lên đến 4096Wh, nên người dùng sẽ không phải lo lắng về việc nạp và duy trì năng lượng cho thiết bị.

Anker cho biết sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về về trạm sạc di động mới vào ngày 14/11 sắp tới.

Bình luận

Xem nhiều
Bất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...

Nổi bật
Được quan tâm

Nhiều du khách rất yêu thích món gỏi các trích khi đến với đảo ngọc Phú Quốc. Với công thức chế biến chuẩn vị, thịt các trích phi lê mềm, tươi ngọt, cá tươi trộn gỏi không tanh nhờ pha trộn cùng hành tây, dừa nạo- tạo điểm nhấn độc đáo cho đặc sản miền biển đảo…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất