, //, :: GTM+7

Bảo hiểm AAA ký kết hợp tác với Eximbank mang lại nhiều giá trị cho khách hàng

A.N
Nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh bán hàng, sáng ngày 19/05 đại diện lãnh đạo Bảo hiểm AAA và Ngân hàng Eximbank đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Eximbank sẽ chính thức phân phối các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Bảo Hiểm AAA thông qua hệ thống chi nhánh toàn quốc.
Tham dự buổi Lễ ký kết có sự góp mặt của Bà Đỗ Minh Hiền - Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Bảo hiểm AAA và Bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Khối Khách hàng Cá nhân Ngân hàng Eximbank .

Buổi ký kết hợp tác với ngân hàng Eximbank lại là một cột mốc nổi bật trong hành trình “phủ xanh” của Bảo Hiểm AAA sau hàng loạt lễ ký kết diễn ra trong 3 tháng đầu năm, ngay sau khi sáp nhập tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam - Bamboo Capital (BCG). 

Bảo hiểm AAA chọn Ngân hàng Eximbank là đối tác phân phối các sản phẩm Bảo hiểm phi nhân thọ, ngoài ra cả hai bên cũng sẽ cùng phối hợp xây dựng và nghiên cứu phát triển các sản phẩm bảo hiểm mới, dựa trên xu hướng nhu cầu của khách hàng, từ đó cung cấp các giải pháp tối ưu, toàn diện và an toàn. Sự hợp tác được ký kết trên tinh thần đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, giải quyết và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Sự kiện hợp tác giữa Bảo hiểm AAA và Eximbank hứa hẹn mang đến những lợi ích vượt bậc, bền vững cho cả hai doanh nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh việc ký kết cung ứng các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ qua kênh ngân hàng, Bảo hiểm AAA còn phối hợp với Eximbank  giới thiệu các sản phẩm của AAA thông qua mạng lưới hơn 200 chi nhánh và phòng giao dịch từ đó khách hàng có thể dễ dàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm ưu việt, toàn diện, dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng cao;  quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng dựa trên hệ thống quản lý sử dụng công nghệ số hóa. Từ đó, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm của Bảo hiểm AAA.

Bảo hiểm AAA lại một lần nữa khẳng định quyết tâm trở lại cuộc đua Top Bảo hiểm Phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Đại diện Bảo hiểm AAA cho biết: “Trong quý 1 năm 2022 vừa qua, Bảo hiểm AAA đã có những hoạt động cụ thể và quyết liệt trong việc khẳng định lại vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm Phi nhân thọ thông qua việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước; tập trung nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, mở rộng mạng lưới chi nhánh và kênh bán hàng “thần tốc” để “phủ xanh” Bảo hiểm AAA rộng khắp 63 tỉnh thành cũng như đầu tư vào công nghệ, số hóa các hoạt động nghiệp vụ. Tất cả để phục vụ cho định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi tin tưởng rằng mô hình Bancassurance giữa Bảo hiểm AAA và Eximbank sẽ có thể cung cấp các giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và tin rằng với chế độ “chiêu mộ người tài” thì nội lực của AAA đang được nung nấu, hứa hẹn sẽ có thể mang đến những lợi ích vượt bậc, bền vững cho cả hai doanh nghiệp trong tương lai.”

Mô hình Bancassurance giữa Bảo hiểm AAA và Eximbank được kì vọng sẽ mang lại pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống chuyển đổi số trong tương lai, Bảo hiểm AAA cam kết trở thành đơn vị đáng tin cậy và nổi bật trong mảng bảo hiểm Phi nhân thọ cho khách hàng và doanh nghiệp.

Bảo hiểm AAA - Doanh nghiệp tiên phong trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong suốt 17 năm có mặt trên thị trường. Tháng 12/2021, Bảo hiểm AAA chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) - một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Việc sáp nhập vào BCG đánh dấu cột mốc quan trọng trong định hướng và sự phát triển của Bảo hiểm AAA trong tương lai. 

Eximbank - Ngân hàng Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế

Eximbank được biết đến  là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 33 năm trên thương trường ngân hàng, Eximbank đã phủ sóng 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới. Eximbank hội tụ, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một ngân hàng mang tầm cỡ quốc tế, ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Vượt đèo Violak chênh vênh, qua những bản làng sương giăng, những cung đèo mây phủ, chúng tôi tìm đến thị trấn Măng Đen yên bình của huyện Kon Plông (tỉnh Kon Tum).

Rừng Lam Kinh thuộc địa bàn xã Xuân Lam (huyện Thọ Xuân) và xã Kiên Thọ (huyện Ngọc Lặc), tỉnh Thanh Hóa, là quê hương anh hùng Lê Lợi, cũng chính là cái nôi của cuộc khởi nghĩa Lam Sơn.


Với phong cảnh thiên nhiên sơn thủy hòa quyện, được mệnh danh là “vịnh Hạ Long trên cạn”, sông Gâm trở thành chốn thiên đường mới của những ai mê xê dịch.
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất