, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/09/2021, 15:57

BCG Foundation tặng 2.000 phần quà cho các “chiến binh nhỏ” nhân dịp Tết Trung thu

BẢO BÌNH

Ngày 21/9/2021, nhân dịp Tết Trung thu, BCG Foundation đã trao tặng hơn 2.000 phần quà cho các em thiếu nhi là F0 đang điều trị tại bệnh viện dã chiến và các bé có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Tình nguyên viên Quỹ BCG Foundation tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM.

Với mong muốn mang niềm vui Tết Trung thu đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Quỹ BCG Foundation đã trao hơn 2.000 phần quà gồm lồng đèn, thực phẩm, sữa tươi đến các em thiếu nhi là F0 đang điều trị tại bệnh viện dã chiến và con em các gia đình công nhân, người lao động khó khăn tại TP.HCM. 

Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần, bổ sung dinh dưỡng cho các em thiếu nhi trong giai đoạn giãn cách xã hội nhiều khó khăn, thiếu thốn hiện nay.

 

Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên tinh thần cho các em thiếu nhi trong ngày Tết Trung thu.

BCG Foundation là quỹ từ thiện thuộc Tập đoàn Bamboo Capital, hoạt động với mục đích phi lợi nhuận, sẻ chia cùng cộng đồng. Trong tháng 9 này, Quỹ BCG Foundation đã phát động chương trình “Hành động vì cộng đồng”, trao tặng 5.000 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh, Củ Chi, Hóc Môn, Quận 8… 

Ngoài ra, BCG Foundation còn tặng 50 máy tính xách tay có tổng trị giá 700 triệu đồng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thiết bị học trực tuyến tại TP Thủ Đức. 

Đại diện Quỹ BCG Foundation cho biết, trong thời gian tới, Quỹ sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiết thực để đồng hành cùng TP.HCM và cả nước chống dịch Covid-19.

Tags

Bình luận

Xem nhiềuVườn quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới theo tiêu chí địa chất, địa mạo năm 2003; và được UNESCO công nhận lần 2 là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí đa dạng sinh học, sinh thái vào năm 2015. Nơi đây ẩn chứa những hang động khổng lồ và bí ẩn, trong đó phải kể đến hang Pygmy – là hang động lớn thứ 4 thế giới.


Những người trẻ lớn lên trong thời buổi Internet và công nghệ, không thiếu những kết nối và không gian để kết bạn...
Được quan tâm

TUẤN ANH - 18/10/2021
Sau nhiều tháng đóng cửa do Chỉ thị 16, nhiều quán bar, pub, beer club ở phố đi bộ Bùi Viện, Q1, TP.HCM đã mở cửa trở lại, nhưng dưới một hình thức khác. Đó là trở thành những cửa hàng bán rau, củ, quả, thịt, cá, nhu yếu phẩm. Đây là cách mà các chủ cơ sở kinh doanh thực hiện để tạm thời có thu nhập khi loại hình kinh doanh thức uống có cồn, tụ tập đông người chưa được phép mở cửa trở lại.
1

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật


Để có lá chuối bán trong thời gian dài, cứ định kỳ 15 ngày, chị Cảnh lại thu hoạch một lần và luân phiên cho đến khi hết diện tích.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất