, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 01/05/2023, 14:52

Cận cảnh xe máy chạy bằng hơi nước, nhìn cực khủng

MINH KHUÊ
Không phải sử dụng năng lượng điện mà dùng khí hydro, mẫu môtô này hứa hẹn đem lại một phương tiện vô cùng thân thiện với môi trường trong tương lai.

Ba nhà thiết kế tên là Anton Guzhow, Anton Brousseau, và André Taylforth đã cùng nhau phát triển bản mẫu một mẫu xe mang tên Hydra. Mẫu xe này được đặt tên như vậy là có hàm ý đây là phương tiện sử dụng nguồn nhiên liệu là khí hydro.

Nếu như các mẫu môtô truyền thống chạy bằng pin lithium-ion, thì mẫu xe này có sức mạnh đến từ nguồn nhiên liệu khí hydro. Điều đó đồng nghĩa với việc xe có chất thải ra là khí nóng và nước thay vì khí thải như xe chạy xăng.

Bản thiết kế đồ họa 3D.

Các nhà thiết kế cũng đang tính toán làm sao để mẫu xe không khí thải như Hydra được mở rộng thành sản phẩm có thể bán ra thị trường. Nếu điều này trở thành hiện thực thì sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho môi trường sinh sống của con người, nơi mà vốn đang chịu những tác động không nhỏ từ khí thải bởi các phương tiện sử dụng nhiên liệu xăng dầu.

Cùng ngắm bản concept của mẫu xe chạy bằng nước Hydra:

Bình luận

Xem nhiều

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Nổi bật
Được quan tâm


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất