, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 12/03/2022, 10:06

Đồng Tháp: Lục bình lấn chiếm lòng kênh gây khó khăn cho phương tiện tham gia giao thông

NGỌC TÂM
(baodongthap.vn)
Hiện tại, lục bình đang lấn chiếm lòng kênh Cả Mũi - nơi tiếp giáp giữa ấp Chiến Thắng, xã Tân Thành A với xã Tân Thành B (huyện Tân Hồng) gây khó khăn cho phương tiện thủy khi tham gia giao thông.

Chú L.V.Q. (66 tuổi) ngụ ấp Chiến Thắng, xã Tân Thành A cho biết, nhiều đoạn trên tuyến kênh này bị lục bình lấn chiếm hoàn toàn, nguyên nhân là do vào mùa khô, mực nước kênh thấp nên lục bình dồn lại trên phần nước mặt của kênh Cả Mũi.

Thiết nghĩ, chính quyền địa phương cần phối hợp với các đoàn thể chính trị - xã hội vận động đoàn viên, hội viên, người dân ra quân vớt lục bình ở khu vực giữa lòng kênh, tạo thông thoáng, tránh gây ô nhiễm nguồn nước nhằm phục vụ sản xuất và sinh hoạt của người dân địa phương.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Trong tiết trời se se lạnh, lại là ngày cuối tuần, tự dưng tôi thèm món mùng nước muối chua quá. Cứ nghĩ đến bát mùng muối vàng ươm, bên cạnh là bát ruốc có mấy lát ớt cay đỏ mọng và bát cơm gao mới trắng thơm đang bốc khói là biết bao kỉ niệm của một thời lại ùa về. Nhớ lắm, những ngày xa!


Người thành phố mong mưa đầu mùa để xua tan sự nóng bức trong ngôi nhà bê-tông với tường cao, cửa kín.

Ở xứ sở bạt ngàn đất đỏ bazan và trắng tinh khiết hoa cà phê, tôi đã được tắm mình trong những huyền thoại, truyền thuyết về Tây Nguyên hùng vĩ.

Nổi bật

Thị trường khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung đang là cơ hội rất lớn để hạt gạo Việt Nam chiếm lĩnh thị phần. Thế nhưng, hiện nay hạt gạo Việt vẫn rất nhọc nhằn để tìm vị thế.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất