, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 06/09/2023, 04:53

Hoa khôi làng nhạc Việt một thời giờ sống lang thang, ngủ vỉa hè

CHI AN
Nói về thời hoàng kim, nữ ca sĩ này từng là tên tuổi đắt show trên thị trường ca hát.

Những hình ảnh gần đây của nữ ca sĩ nổi tiếng một thời Kim Ngân khiến nhiều người xót xa. Trong clip của một Vlogger tại Mỹ quay cảnh Kim Ngân đi trên đường , nữ ca sĩ vẫn có cuộc sống lang thang, thậm chí ngủ vỉa hè.

Hình ảnh ca sĩ Kim Ngân ngủ vỉa hè khiến nhiều người thương cảm.

Cách đây khoảng 2 năm, danh hài Thúy Nga chia sẻ nhiều clip về việc giúp đỡ nữ ca sĩ Kim Ngân. Khi đó, Thúy Nga cắt tóc gọn gàng cho bà, thuê nhà và sắm đồ cho bà, tâm trạng của bà vui vẻ, giao tiếp tự nhiên cùng mọi người. Sau lùm xùm vì một số tranh cãi, Thúy Nga không liên lạc với nữ ca sĩ nữa. Hiện tại, ở tuổi 60, bà gầy hơn trước, ngại ngùng khi thấy máy quay ghi hình. Mái tóc của bà rối tung, quần áo xộc xệch, gương mặt sạm đen hơn trước. Bà từ chối đi gội đầu, cắt tóc, tránh ống kính camera. Khi nhận được tiền giúp đỡ, bà nói cảm ơn và vẫy tay chào. Khi tỉnh táo, bà vẫn tham gia hát cùng mọi người, vui vẻ trò chuyện một cách tự nhiên.

Nhìn hình ảnh Kim Ngân nằm hẳn ra vỉa hè ngủ một cách ngon lành, nhiều người cảm thấy thương cảm cho hoàn cảnh của bà. Từng là một ca sĩ đình đám trong thập niên 80, gương mặt xinh đẹp, nhưng sau biến cố, bà từ bỏ sự nghiệp và đi lang thang 30 năm qua.

Bạn bè đồng nghiệp biết chuyện, vẫn tới hỏi thăm khi gặp Kim Ngân đi ngoài phố. Người thân của bà nhiều lần muốn đưa bà về sống chung để chăm sóc nhưng bà nhất quyết không chịu mà bỏ đi.

Kim Ngân từ "Hoa khôi làng nhạc" thành người phụ nữ sống lang thang.

Nói về thời hoàng kim của Kim Ngân, nữ ca sĩ từng là tên tuổi đắt show trên thị trường ca hát. Từ nhỏ, Kim Ngân đã sang Mỹ định cư cùng gia đình. Nhan sắc kiều diễm giúp tạo nên vị trí “hoa khôi” làng nhạc. Thậm chí nhạc sĩ Trung Nghĩa từng kể thời điểm đó, chỉ cần có tên Kim Ngân là show ca nhạc “cháy vé”.

Sau khi kết hôn và sinh con, cùng với cuộc sống nhiều thị phi, tai tiếng, tên tuổi của Kim Ngân không còn được như trước. Đầu thập niên 90, nữ ca sĩ vướng tin đồn tiêu cực khiến sự nghiệp đi xuống. Theo mẹ của Kim Ngân, vào đầu những năm 2000, Kim Ngân rơi vào trạng thái hoảng loạn, trí nhớ không ổn định.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất