, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 29/04/2023, 09:54

Mô tô điện Harley Davidson thế hệ thứ 2 trình làng, giá gần 400 triệu đồng

MỘC LAM
Với sức mạnh đáng kinh ngạc kèm theo nhiều trang bị hiện đại, LiveWire S2 Del Mar thực sự gây ấn tượng với người sử dụng.

Mặc dù đã tham gia vào lĩnh vực sản xuất xe điện đã lâu nhưng từ năm 2021, Harley-Davidson đã tách mảng sản xuất này ra một thương hiệu con tên là LiveWire. Sau sản phẩm đầu tiên là LiveWire ONE thì mới đây thương hiệu này đã giới thiệu thế hệ sản phẩm thứ 2 - S2 Del Mar. 

Tại Mỹ LiveWire S2 Del Mar có giá bán niêm yết là 15.499 USD - khoảng 363 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. Mặc dù đã cho đặt trước nhưng khách hàng phải chờ tới tháng 7/2023 xe mới giao tới tay. Ngoài Mỹ thì hiện S2 Del Mar cũng đã nhận đặt hàng trước tại các thị trường châu Âu từ ngày 27/4 nhưng giá bán đắt hơn. 

Thiết kế của LiveWire S2 Del Mar mang phong cách Flat Trak thể thao nhưng cũng không kém phần hầm hố. Xe sử dụng cụm đèn pha được lấy cảm hứng từ mẫu Sportster S, cùng với đèn chiếu hậu và đèn xi nhan sau thì toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại. Xe cũng có cụm đồng hồ hình tròn loại kỹ thuật số toàn phần và gương chiếu hậu đặt ở tay lái. 

Về sức mạnh, S2 Del Mar được trang bị động cơ điện công suất 54,9 kW, sản sinh mômen xoắn cực đại tới 249,5 Nm. Với sức mạnh này, xe có thể đạt tốc độ 96km/h chỉ sau 3 giây - con số cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, LiveWire cũng trang bị cho S2 Del Mar pin với hành trình 177km cho mỗi lần sạc và chỉ mất khoảng 75 phút để sạc đậy với bộ sạc nhanh đi kèm. 

Các trang bị trên xe cũng rất hiện đại với hệ thống phanh đĩa Brembo cao cấp cho cả bánh trước và sau, kèm theo đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Xe sử dụng bộ vành được thiết kế riêng và bộ lốp béo cho sự ổn định trong quá trình vận hành. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất