, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 26/12/2022, 15:58

Mua xe Dat Bike Weaver++ - Được quà tặng chất

Không chỉ là một chiếc xe máy điện, Dat Bike Weaver++ còn là món quà cho chất lượng sống, sự an tâm và cả “túi tiền” của người sử dụng.

Món quà nâng tầm chất lượng sống

Sở hữu một chiếc Weaver++, khách hàng không chỉ đơn thuần sở hữu một chiếc xe máy điện, mà còn đang có một sản phẩm giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện. Người dùng xe điện Weaver++ cũng tiến thêm một bước trong hành trình sống xanh. Chiếc xe máy điện Weaver++ không xả thải ra môi trường khi di chuyển, nên giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường. Ngoài ra, pin xe Weaver++ có tuổi thọ tới 150.000 km, tương đương 15 năm và sau đó pin còn khoảng 70% dung lượng, vẫn có thể tiếp tục sử dụng được. Sử dụng xe điện không xả thải với tuổi thọ pin dài sẽ góp phần giảm thiểu các yếu tố gây ô nhiễm môi trường, đồng thời bảo vệ sức khỏe chính bản thân và cộng đồng.

Chọn Weaver++, trọn an tâm

Quyết định gắn bó với Weaver++, người dùng sẽ nhận ngay dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Trong suốt thời gian sử dụng xe máy điện, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chính sách bảo hành và hậu mãi minh bạch của Dat Bike.

Giờ đây, với chuỗi cửa hàng trên khắp 3 miền, Dat Bike được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian phản hồi khách hàng, đồng thời giải quyết các vấn đề khách hàng gặp phải khi làm quen và sử dụng mẫu xe điện thế hệ mới trong thời gian ngắn nhất. Cũng tại các cửa hàng của Dat Bike, những người quan tâm đến Weaver++ còn được tư vấn và nhiệt tình giải đáp những thắc mắc, đồng thời được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm.

Store Dat Bike tại Đà Nẵng

Dat Bike luôn cố gắng lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp để liên tục nghiên cứu hoàn thiện hơn ở những dòng xe mới. Với slogan “Driving Forward”, chiếc xe điện Weaver++ được ra mắt với những đổi mới hoàn hảo hơn so với Weaver và Weaver 200. Tuy nhiên không vì vậy mà thương hiệu ngừng quan tâm tới những mẫu xe trước và luôn lắng nghe ngu cầu và sẽ triển khai những chính sách phù hợp để “không ai bị bỏ lai phía sau”. Các bản cập nhật phần mềm vẫn được Dat Bike liên tục cập nhật cho tất cả các dòng xe. Thêm vào đó, trong các dịp ra mắt sản phẩm, thương hiệu cũng tổ chức chương trình thu cũ đổi mới hỗ trợ những người có mong muốn “lên đời” xe mới.

Quà tặng cho “túi tiền” của bạn

Năm 2022 đi qua với những biến động về kinh tế và tình hình xã hội. Dễ nhận thấy nhất là giá xăng dầu thay đổi từng ngày, cùng với đó là mức chi tiêu ngày càng đắt đỏ.

Weaver++ ra đời như một giải pháp để người dùng có thể phần nào giảm bớt những nỗi lo lắng. Một chiếc xe điện có giá thành 65.900.000 VNĐ (đã bao gồm pin) được nhiều người cho là hợp lý và tương xứng với chất lượng cũng như hiệu năng của sản phẩm. Theo ước tính chi phí sạc điện cho nhu cầu đi lại thông thường hàng ngày chỉ rơi vào khoảng 1 triệu VNĐ/ năm (cho nhu cầu đi khoảng 30km/ ngày). Trong khi đó, với một chiếc xe số thông thường có tần suất di chuyển tương tự, số tiền tối thiểu bỏ ra để chi trả cho xăng xe rơi vào khoảng 6 triệu VNĐ/ năm. Như vậy có thể dễ dàng nhận thấy chuyển sang xe máy điện sẽ giúp người dùng tiết kiệm ít nhất là 70% chi phí.

Trạm sạc siêu tốc Dat Charge

Với quãng đường đi được lên tới 200km cùng khả năng sạc 3 tiếng đầy bình và chỉ 20 phút được 100km tại trạm sạc nhanh Dat Charge, Weaver++ là một lựa chọn để người dùng cân nhắc chuyển sang xe máy điện mà không phải lo lắng về việc đánh đổi hiệu suất.

Weaver++ đã chính thức được mở bán tại website và các store của Dat Bike trên toàn quốc. Dat Bike áp dụng chế độ bảo hành xe 3 năm hoặc 30.000km cho xe máy điện Weaver++ và bảo hành pin lên đến 10 năm cho các khách hàng đặt trước xe từ ngày 04/12/2022 đến ngày 31/01/2023.

Hãy bắt đầu lối sống xanh trước thềm năm mới, Dat Bike đặc biệt tặng khách hàng 1 năm tiền điện sạc xe, tương ứng với 1 triệu VNĐ cho khách hàng mua xe trong tháng 12 năm 2022. Thông tin chi tiết truy cập: https://dat.bike/.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật

“Bạn có nhớ chén cơm ngon nhất từng ăn?”. Nếu đột ngột nhận hỏi câu này, có lẽ nhiều người ngớ ra trong thú vị.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất