, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 09/05/2022, 08:18

Ngọc Tú hát về chuyện tình của cố nhạc sĩ Mạnh Phát

LỘC SÂM
Từ một cô gái làm nhân viên văn phòng, Ngọc Tú trở thành bóng hồng gen X khi chọn dòng nhạc bolero để tỏa sáng. Gần đây nhất, cô nàng mạnh dạn làm mới ca khúc cũ qua MV "Hoa nở về đêm".
Ca sĩ Ngọc Tú.

Khi nói về dòng nhạc trữ tình, bolero trong showbiz không thiếu những bóng hồng đã thổi hồn cho bài hát trở nên bất hủ như ca sĩ Như Quỳnh, Lệ Quyên,... Dòng nhạc bolero đang quay lại mạnh mẽ, tiếp cận với khán giả nhiều hơn, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Điều vui hơn cho nền âm nhạc Việt là ngày càng nhiều các bạn trẻ lựa chọn bolero trở thành dòng nhạc chính để theo đuổi. Và Ngọc Tú chính là bóng hồng mới của dòng nhạc này.

Tham gia hoạt động nghệ thuật từ cuối năm 2019 đầu 2020, Ngọc Tú để lại ấn tượng trong lòng khán giả yêu nhạc bởi chất giọng mang đúng âm hưởng bolero cùng với thái độ làm việc cầu thị và chỉn chu trong mỗi sản phẩm. Chính vì thế, các ca khúc mà Ngọc Tú Bolero cho ra mắt đều nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. Bằng chứng là các ca khúc Mùa xuân đầu tiên, Đêm giao thừa nghe một khúc dân ca, Hoa mười giờ…. đạt lượt xem ấn tượng trên YouTube cùng hàng nghìn bình luận tích cực. Không chỉ dừng lại ở việc hát lại các ca khúc xưa, Ngọc Tú đã có bước chuyển mình khi ra sản phẩm riêng với ca khúc “Kể một chuyện tình”. Từ đây, Ngọc Tú bắt đầu có nhiều sự chú ý và quan tâm từ khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến dòng nhạc bolero.

Ngọc Tú mạnh dạn làm mới ca khúc cũ qua MV “Hoa nở về đêm”.

2022 là năm khởi sắc cho tất cả mọi người sau 2 năm dịch bệnh, Ngọc Tú cũng bắt đầu vào nhịp để kịp mang tới cho khán giả cũng như người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Cân bằng công việc văn phòng, Ngọc Tú đã nhanh chóng thực hiện đam mê của mình. Bằng chứng là cô gái trẻ đã chính thức khởi động khi cho ra mắt MV “Hoa nở về đêm” của cố nhạc sĩ Mạnh Phát.

Chuyện tình của cố nhạc sĩ Mạnh Phát lần đầu được tái hiện trong MV của Ngọc Tú.

Ca khúc “Hoa nở về đêm” đã từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công, nhưng cái mới và hay ở Ngọc Tú là ngoài tái hiện bài hát, bóng hồng gen Z còn thực hiện MV với nội dung dựa trên câu chuyện tình có thật của tác giả. Nhờ vậy mà lần đầu tiên, khán giả có thể biết phần nào về chuyện tình dang dở mà cố nhạc sĩ Mạnh Phát gửi gắm trong từng lời nhạc. Ít ai ngờ rằng chữ Hoa trong “Hoa nở về đêm” lại là chính tên người con gái mà cố nhạc sĩ Mạnh Phát đem lòng yêu thuở nọ. Theo tiết lộ của các ca sĩ cùng thời, thì vào một tối có hoa mười giờ nở rộ cũng chính là khoảng không gian đẹp nhất mà nhạc sĩ Mạnh Phát cùng người con gái ấy được gặp nhau trò chuyện sau giờ làm việc. Chính những kỷ niệm ấy là nguồn cảm hứng để nhạc sĩ viết nên ca khúc bất hủ này.

Cùng thưởng thức ca khúc “Hoa nở về đêm” do Ngọc Tú bolero thể hiện:

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất