, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 13/03/2023, 04:03

Nữ ca sĩ Bolero đầu tiên sở hữu 2 ca khúc hơn 100 triệu view trên YouTube

HỒNG TRANG
Đây được xem là những thành tích nổi bật của nữ ca sĩ mang đến cho dòng nhạc Bolero.

Mới đây, “Vùng Lá Me Bay” (sáng tác Anh Việt Thanh) do Như Quỳnh thể hiện đã vượt mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. MV được đăng tải cách đây 6 năm.

Trước đó, MV “Duyên Phận” (sáng tác Thái Thịnh) được Như Quỳnh thể hiện trong cuốn Paris By Night 99, cũng đạt được thành tích “khủng”, hiện hút hơn 111 triệu lượt xem.

Như Quỳnh là ca sĩ Bolero đầu tiên có hai ca khúc cán mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube.

Như vậy, Như Quỳnh là ca sĩ Bolero đầu tiên sở hữu hai ca khúc hút hơn 100 triệu lượt xem trên YouTube. Phía dưới bình luận, đông đảo fan đã để lại lời chúc mừng đến nữ ca sĩ. Khán giả hi vọng, giọng ca sinh năm 1970 sẽ tiếp tục tạo nên những kỳ tích mới cho dòng nhạc được cho là “kén người nghe”.

Như Quỳnh hát “Vùng Lá Me Bay”.

Như Quỳnh hát "Duyên Phận".

Trao đổi với chúng tôi, Như Quỳnh cũng thừa nhận Bolero là dòng nhạc “ít người nghe”. Theo ca sĩ, chỉ có những người trải qua nhiều năm tháng kỷ niệm thì mới thấu hiểu được dòng nhạc này. “Ngày xưa, tôi đi hát cũng khá gian nan, khó khăn, chỉ được chấp nhận khi ở độ tuổi trung niên”, cô nói.

Thời gian qua, Như Quỳnh thường xuyên về nước hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Như Quỳnh bất ngờ khi fan của mình toàn là bạn trẻ, còn ngồi trên ghế nhà trường. “Tôi rất vui khi những thế hệ tiếp nối vẫn lắng nghe dòng nhạc Bolero. Bởi vậy, tôi ao ước được trẻ thêm 5 hoặc 10 năm nữa”, ca sĩ bày tỏ.

Về những ca khúc Bolero mới, Như Quỳnh đánh giá mỗi tác phẩm đều có thế mạnh riêng và phù hợp với những ca sĩ nhất định. “Mỗi thời sẽ khác nhau. Như tôi có lẽ phù hợp với những bản Bolero xưa. Nhưng không vì thế tôi không ngại thử thách. Tôi từng hát nhiều bản Bolero của các nhạc sĩ trẻ và cũng được mọi người đón nhận. Tôi nghĩ chất giọng phù hợp với ca khúc đó hay không là điều quan trọng nhất”, Như Quỳnh tâm sự với chúng tôi.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật

Tương Cự Đà ngon nổi tiếng từ Bắc vào Nam. Người Hà Nội xưa khi vào bữa không thể thiếu vị tương, mà cứ phải là tương Cự Đà.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất