, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 26/04/2022, 12:08

PT Ngọc Diệp “gây chiến” với đàn chị Thúy Diễm

TRÂM ĐẶNG
PT Ngọc Diệp lần đầu tham gia bộ phim truyền hình "Sui gia hay xui gia” nhưng đã không ít lần “gây hấn” với đàn chị Thúy Diễm bởi những chuyện không đâu.
Thúy Diễm - PT Ngọc Diệp: cuộc chiến “chị dâu - em chồng” không hồi kết.

Bộ phim truyền hình “Sui gia hay xui gia” đang bước vào giai đoạn gây cấn với những tập gần cuối. Khán giả quan tâm và yêu thích phim phần lớn do lối khai thác những tuyến tình cảm chân thật giữa các nhân vật với nhau. Mối quan hệ giữa hai gia đình thông gia, thậm chí mối quan hệ chị dâu - em chồng cũng được đề cập với nhiều mâu thuẫn dễ dàng bắt gặp ngoài đời. 

Không phải vô cớ mà nhiều người hay truyền tai nhau câu nói “Giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng”. Bởi lẽ trong cuộc sống, các cô gái sau khi lấy chồng đã không ít lần gặp phải những cô em chồng quái chiêu với các đòi hỏi vô cớ. Nhưng thử hỏi, nếu như cả chị dâu và em chồng đều không phải dạng vừa, biết “tung chiêu” xử lý đối phương thì sẽ như thế nào? Chắc hẳn là sẽ kịch tính không thua kém trận chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu.

Sitcom "Sui gia hay xui gia” sẽ giúp khán giả nhìn rõ nhất câu chuyện này thông qua mâu thuẫn giữa hai nhân vật chị dâu Hoàng Thanh (Thúy Diễm thủ vai) và em chồng Ngọc My (PT Ngọc Diệp thủ vai). 

Nhân vật Ngọc My “xả” cơn tức giận lên anh trai vì bị chị dâu “ức hiếp”.

Lấy bối cảnh hai gia đình phải cách ly chung dưới một mái nhà vì dịch Covid-19, bộ phim vẽ nên bức tranh “đối lập” bởi hai gia đình thông gia, một hiện đại và một truyền thống. Cho nên, dù cô nàng “mọt sách” Hoàng Thanh vẫn chưa được tổ chức lễ đã phải bất đắc dĩ làm dâu trong vòng 21 ngày. Sự đối lập tính cách, nếp sống của Hoàng Thanh và Văn Minh (Anh Tài thủ vai) ngày càng rõ rệt hơn. 

Đặc biệt, sự đụng độ với cô em chồng Ngọc My nhiều lần khiến Hoàng Thanh phải tức điên vì chịu không nổi. Mỗi lần chứng kiến cảnh anh trai bị chị dâu tương lai “ức hiếp”, Ngọc My liền tìm cách “xả” cơn tức giận cho anh trai. Và dù sinh ra trong một gia đình truyền thống, sống và làm việc theo nguyên tắc, nhưng Hoàng Thanh là người “có thù tất báo”. 

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, Thúy Diễm đã tạo nên một Hoàng Thanh khó tính, hay áp quy tắc của mình cho người khác và thích “đối kháng” với cô em chồng, khiến khán giả cực kỳ ghét. Còn về phía nữ diễn viên trẻ PT Ngọc Diệp, nhân vật Ngọc My là vai diễn đầu tiên của cô trên sóng truyền hình. Dù rằng chưa có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, song PT Ngọc Diệp vẫn diễn ra nét ranh ma, đủ chiêu trò nhưng vẫn là cô gái rất giàu tình cảm. 

Đón xem diễn bộ phim “Sui gia hay xui gia” được phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất