, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 13/11/2022, 11:55

Qualcomm đạt cột mốc quan trọng về mạng 5G

THANH THANH
Qualcomm đã đạt cột mốc quan trọng về mạng độc lập 5G Standalone mmWave tại Trung Quốc.

Vừa qua vào ngày 10/11, tập đoàn Qualcomm Technologies đã công bố kết quả hiệu suất của công nghệ mạng độc lập 5G Standalone (SA) mmWave, đặt nền móng cho việc mở rộng triển khai thương mại băng tần mmWave.

Trong bối cảnh số lượng người dùng Internet đang gia tăng đáng kể trên toàn cầu, công nghệ 5G mới của Qualcomm hứa hẹn cải thiện hỗ trợ trải nghiệm cho nhiều ngành công nghiệp và người tiêu dùng.

Qualcomm đạt cột mốc quan trọng về mạng 5G tại Trung Quốc.

Trong việc kiểm tra thực tế dưới sự hướng dẫn của học viện Học viện Thông tin và Công nghệ Truyền thông Trung Quốc (CAICT) và Nhóm Xúc tiến IMT-2020 (5G) của Trung Quốc, những thiết bị sử dụng hệ thống Modem-RF Snapdragon® X65 5G được kết nối với các thiết bị hạ tầng mạng đến từ những công ty viễn thông lớn như ZTE, Nokia Shanghai Bell và CICT Mobile đã đạt được tốc độ tải xuống tối đa ở mức 7,1 Gbps, tốc độ tải lên đạt hơn 2,1 Gbps và độ trễ chỉ 3,6 ms bằng cách vận dụng cấu trúc khung DDDSU.

Các bài kiểm tra bao gồm những tiêu chí hiệu suất quan trọng như thông lượng người dùng đơn, độ trễ mặt phẳng người dùng và mặt phẳng điều khiển, chuyển đổi chùm tia và chuyển giao tế bào.

Kết quả thử nghiệm đã cho thấy băng tần mmWave đạt được tốc độ cao và đỗ trễ thấp hơn so với sub-6 GHz, bằng việc chỉ sử dụng triển khai băng tần 5G mmWave (chỉ FR2) mà không có neo trên phổ LTE hoặc sub-6 GHz.

Tags

Bình luận

Xem nhiều
Lo lắng cho nghề truyền thống và kế sinh nhai của cư dân địa phương, những người cao tuổi trong làng đã họp nhau lại, bàn ra kế đóng cho bà một chiếc thuyền để mang muối đi buôn nơi khác.

Nổi bật

Yên Thành là huyện có diện tích trồng lúa lớn nhất tỉnh Nghệ An. Trong những năm gần đây, huyện đã mạnh dạn liên kết với các doanh nghiệp để áp dụng nhiều mô hình trồng lúa mới đem lại hiệu quả và cho năng suất cao, trong đó mô hình giống lúa KR1 được gieo cấy tại địa bàn xã Liên Thành là một điển hình.
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất