, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 21/02/2023, 13:22

Samsung đã có động thái đáng chú ý với Galaxy S23

BẠCH NGÂN
Bản cập nhật phần mềm đầu tiên của Samsung dành cho dòng Galaxy S23 đã được tung ra.

Theo PhoneArena, được công bố gần ba tuần trước và đang đến tay nhiều người dùng hơn, nhìn chung, dòng điện thoại cao cấp Galaxy S23, S23 Plus và S23 Ultra của Samsung đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà đánh giá trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không có gì là hoàn hảo khi dòng sản phẩm này đã gặp sự cố ngay khi vừa mở bán.

Dòng điện thoại Galaxy S23 dính sự cố camera khi vừa ra mắt.

Theo đó, Galaxy S23 Ultra vừa được tung ra đã gặp sự cố với camera. Cụ thể, tính năng chống rung khi quay video trên điện thoại không hoạt động như kỳ vọng. Các video khi quay vẫn bị rung lắc rất nhiều.

Ngay lập tức, Samsung đã tung một bản cập nhật phần mềm đến tay người dùng ở một số thị trường trên thế giới để khắc phục tình trạng khó chịu này. Được biết, bản cập nhật đã có mặt ở một số quốc gia châu Âu như Đức, Ba Lan và Vương quốc Anh.

Được biết bản cập nhật đầu tiên của Samsung cho Galaxy S23 có mức dung lượng không hề khiêm tốn là 600 MB. Có thể nó sẽ mang đến những tiện ích bổ sung, tính năng mới và cải tiến hiệu suất đáng chú ý.

Hiện vẫn chưa rõ công ty mang đến điều gì trong bản cập nhật dưới danh nghĩa như một phần của bản vá tháng 2. Trong khi chờ đợi bản cập nhật được triển khai mở rộng đến nhiều khu vực và người dùng hơn, vẫn phải phản hồi từ cộng đồng người dùng Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật
Được quan tâm
Khi làn sóng ChatGPT quét qua, nhiều người quen gửi cho tôi những mẫu hỏi đáp với “người” AI kèm theo những cảm thán “ngạc nhiên chưa”...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất