, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 11/12/2022, 09:52

Sôi động vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022

Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 đã chính thức khởi động trong buổi sơ khảo toàn quốc được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào sáng ngày 10/12/ 2022.

Cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân có độ tuổi từ 18 – 59 tuổi đang điều hành doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với mục đích tạo nên một sân chơi nhan sắc xứng tầm doanh nhân, Công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart đã tổ chức cuộc thi với mong muốn đề cao, tôn vinh nét đẹp khát vọng – bản lĩnh của các nữ doanh nhân trong thời đại mới. Ban tổ chức ưu tiên đặt các tiêu chí: thân thiện, nhân văn, sang trọng, công bằng và tôn trọng lên hàng đầu. Lan tỏa những thông điệp tích cực đến với cộng đồng, trao cho mỗi doanh nhân những cơ hội, nhất là quyền năng của nhan sắc, của bản lĩnh, của những mối quan hệ mới trong cộng đồng doanh nhân.

Tại buổi sơ khảo, tất cả các thí sinh được đánh giá cao khi có những màn thể hiện bản thân gây được ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo. Thí sinh tham gia chương trình đều là những nữ doanh nhân thành đạt, có lòng trắc ẩn, và có nhiều thành tích trong công cuộc xây dựng thương hiệu và đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Vòng sơ khảo nhằm tuyển chọn những ứng viên xuất sắc nhất bước vào những vòng trong của cuộc thi. Sau sơ khảo, các thí sinh được đi tiếp sẽ cùng Ban tổ chức trải qua các hoạt động như: Tập catwalk và thử trang phục trình diễn ngày 11/12/2022 tại VieStudio và Studio Áo dài của NTK Khôi Nguyễn và dạ hội của NTK Tuấn Hải; Chụp hình nghệ thuật ngày 12/12/2022 tại phim trường Coffee Dream Future; vòng bán kết ngày 13/12/2022 tại MPLEX Studio & Theatre; Tham gia hoạt động thiện nguyện ngày 14/12; Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2022 tại sân khấu Happy Land – Long An và được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh.

Theo trưởng Ban tố chức, bà Lê Thị Kim Oanh: “Ngày nay, lực lượng nữ  Doanh nhân Việt Nam là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển và nền kinh tế xã hội. Do đó, cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 sẽ là một sân chơi rất riêng dành cho các nữ doanh nhân thảo sức thể hiện tài năng từ nhan sắc, trí tuệ, phong cách đến những việc làm đóng góp cho xã hội. Thông qua cuộc thi lần này, BTC chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thể cổ vũ tinh thần và tiếp thêm nguồn động lực to lớn để các nữ doanh nhân có thể vững bước trên những chặng đường chinh phục thành công sắp tới.”

Chia sẻ về chất lượng thí sinh năm nay của cuộc thi, một trong ba vị giám khảo quyền lực tại cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2022 Nguyễn Thị Phương Triều chia sẻ: “Mới chỉ là khởi đầu thôi, nhưng Triều thấy các thí sinh đã thể hiện rất tốt qua những phần thi của mình. Ngoài những phần thi chính, các thí sinh còn mang đến những tiết mục giải trí để tại ấn tượng sâu sắc trong lòng của Triều và dàn Ban giám khảo tại đây. Với chất lượng thí sinh như này, Triều tin chắc rằng chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 các thí sinh sẽ mang đến những phần trình diễn bùng nỗ và tạo dấu ấn cho chương trình. Triều đang rất mong chờ!”

Với dàn thí sinh chất lượng và uy tín, hứa hẹn mang đến một mùa giải thành công cho cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật
Được quan tâm

Khi làn sóng ChatGPT quét qua, nhiều người quen gửi cho tôi những mẫu hỏi đáp với “người” AI kèm theo những cảm thán “ngạc nhiên chưa”...

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất