, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 12/08/2021, 14:30

Tập đoàn Bamboo Capital tặng tỉnh Long An 50.000 bộ kit test Covid-19

THẢO VI

Ngày 12/08, Tập đoàn Bamboo Capital (BCG) đã thông qua Quỹ BCG Foundation tặng UBND Tỉnh Long An 50.000 bộ kit test với mong muốn đồng hành cùng tỉnh Long An trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Bamboo Capital trao kit test Covid-19 cho đại diện UBND tỉnh Long An.

50.000 bộ kit test mà BCG Foundation tặng tỉnh Long An có giá trị 10 tỷ đồng. Ngay khi nhận được kit test từ nhà sản xuất. Quỹ BCG Foundation đã ngay lập tức thực hiện thủ tục bàn giao cho tỉnh Long An để ngành y tế tỉnh sớm đưa vào sử dụng.

Ông Nguyễn Thế Tài, Tổng Giám đốc BCG phát biểu tại lễ trao tặng: “Ngoài hoạt động sản xuất – kinh doanh, BCG luôn chú trọng công tác xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng. BCG hy vọng đóng góp nhỏ này sẽ hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19 của tỉnh Long An, giúp lãnh đạo và nhân dân tỉnh Long An nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Trước đó, Tập đoàn Bamboo Capital cũng đã trao tặng 1 tỷ đồng và 10.000 liều vắc-xin trị giá 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An. Ngoài ra, Bamboo Capital còn phối hợp với Tập đoàn Đèo Cả tổ chức các đội xe chuyên chở cán bộ và vật tư y tế thực hiện công tác chống dịch trên địa bàn tỉnh Long An.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Theo tôi, canh chua là món dễ ăn nhất trong mùa nắng nóng, khi cơ thể mỏi mệt, món canh chua cho cảm giác dễ chịu, kích thích sự thèm ăn.
Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất