, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 16/02/2018, 23:38

Tổng Bí thư mừng tuổi người già, trẻ nhỏ đón Giao thừa ở Hồ Gươm

Đêm 30, trong thời khắc đón Giao thừa thiêng liêng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến phố đi bộ Hồ Gươm, chúc Tết người dân và mừng tuổi các cụ già và em nhỏ.

Tổng bí thư thăm hỏi, chúc Tết, mừng tuổi các cháu bé đang cùng gia đình tề tựu quanh Hồ Gươm chờ đón giao thừa.
Tổng bí thư thăm hỏi, chúc Tết, mừng tuổi các cháu bé đang cùng gia đình tề tựu quanh Hồ Gươm chờ đón giao thừa. Nguồn: VnExpress
 
Trong không khí tưng bừng, cả nước phấn khởi đón chào năm mới và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930-3.2.2018), tối 15.2 (tức đêm 30 Tết), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố Hà Nội.
 
Sau khi nghe Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải báo cáo những kết quả nổi bật của Hà Nội trong năm qua, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hoan nghênh và chia sẻ: "Là một công dân Thủ đô, tình cảm của tôi đối với Hà Nội luôn đặc biệt thân thương".
 
Qua giao lưu, tiếp xúc, hiểu được tâm tư nguyện vọng của nhân dân đối với thành phố, đối với Trung ương, Tổng Bí thư mong muốn Hà Nội ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tựu to lớn hơn nữa, xứng đáng là Thủ đô ngàn năm văn hiến, thành phố Anh hùng, thiêng liêng và hào hoa, trái tim của cả nước, của lương tri và phẩm giá con người, xứng đáng là đầu tàu kéo cả nước đi lên mạnh mẽ hơn nữa. 
 
Tổng Bí thư thân mật chúc mỗi người dân Thủ đô và gia đình bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, nhà nhà tươi vui, người người hạnh phúc.
 
Tiếp đó, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các vị lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô đã dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, thành kính tưởng nhớ công ơn Đức vua Lý Thái Tổ cùng các vị liệt tổ, liệt tông, các Anh hùng liệt sĩ.
 
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo Hà Nội đã dâng hương tại tượng đài Lý Thái Tổ, thành kính tưởng nhớ công ơn Đức vua Lý Thái Tổ cùng các vị liệt tổ, liệt tông, các Anh hùng liệt sỹ, đã dày công dựng nước và giữ nước.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng lãnh đạo Hà Nội đã dâng hương tại tượng đài Lý Thái Tổ, thành kính tưởng nhớ công ơn Đức vua Lý Thái Tổ cùng các vị liệt tổ, liệt tông, các Anh hùng liệt sĩ, đã dày công dựng nước và giữ nước. Nguồn: VnExpress
 
Đồng thời, cẩn cáo trước anh linh Đức vua Lý Thái Tổ cùng các vị liệt tổ, liệt tông về những thành tựu to lớn mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đạt được trên các lĩnh vực; nguyện đồng tâm nhất trí, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội XII của Đảng đã đề ra, đưa đất nước ta tiếp tục phát triển nhanh và bền vững, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, khẳng định vai trò, vị thế Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.
 
Và trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thắp hương tại Đền Ngọc Sơn; đi bộ bên Hồ Gươm, hòa chung niềm phấn khởi đón chào Xuân mới cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân Thủ đô.
 
Tổng Bí thư đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết, mừng tuổi các công nhân Công ty công viên cây xanh Hà Nội đang làm nhiệm vụ, các cụ già cao tuổi, các cháu bé đang cùng gia đình đón chờ giao thừa tại Hồ Gươm. 
 
Cẩm Vân ( Theo TTXVN, Vnexpress)
 
 
 
 
 

Bình luận

Xem nhiềuBất cứ ai là dân ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đều biết về sự tích “Ông Cả Cọp” ở xã Châu Bình. Đó là chuyện của một con cọp làm Hương cả của làng Châu Bình...


Nổi bật
Được quan tâmCó cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
1Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất