, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 19/08/2022, 19:48

Vietbank triển khai gói hỗ trợ lãi suất giúp doanh nghiệp phục hồi phát triển kinh tế

M.Q
Ngày 18/08/2022, tại TP.HCM, Vietbank tham dự Hội nghị “Kết nối các Ngân hàng Thương mại với doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TP.HCM năm 2022” do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam tổ chức.
Vietbank cùng các ngân hàng bạn ký kết hỗ trợ vốn với lãi suất 2% cho đại diện các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TP.HCM, với tổng số tiền 635 tỷ đồng. 

Trong khuôn khổ Hội nghị, Vietbank đã cùng các ngân hàng bạn ký kết hỗ trợ vốn với lãi suất 2% cho đại diện các doanh nghiệp du lịch tại TP.HCM, với tổng số tiền 635 tỷ đồng. Hội nghị nằm trong chuỗi Chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM, nhằm hỗ trợ nguồn vốn vay ưu đãi theo tinh thần Nghị định số 31/2022/NĐ-CP và Thông tư 03/2022/TT-NHNN để giúp các doanh nghiệp phục hồi kinh doanh, tạo đà bứt phá ở giai đoạn thích ứng an toàn với dịch Covid-19.

Hội nghị có sự tham dự của Bà Bùi Thị Ngọc Hiếu - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, Ông Nguyễn Đức Lệnh - Phó Giám đốc NHNN Chi nhánh TP.HCM. Về phía Vietbank có sự tham dự của Bà Ninh Thị Quỳnh Thơm - Phó Giám đốc Khối Doanh nghiệp, Ông Bùi Thanh Long - Phó Giám đốc Khách hàng Doanh nghiệp, Ông Nguyễn Đình Bảo Ái - Phó Giám đốc TTKD Hồ Chí Minh, Ông Nguyễn Hoàng An - Phó Giám đốc TTKD Huỳnh Tấn Phát.

Tại Hội nghị, Vietbank đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến liên quan đến nội dung gói cho vay ưu đãi lãi suất 2% theo Nghị định 31/2022/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 03/2022 của NHNN. Bên cạnh đó là việc hợp tác, kết nối thanh toán không dùng tiền mặt cũng như các chương trình khuyến mãi kích cầu tiêu dùng du lịch giữa các ngân hàng thương mại và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn TP.HCM. Vietbank đã và đang hỗ trợ các doanh nghiệp trong tất cả ngành, đặc biệt lĩnh vực dịch vụ du lịch, đảm bảo đồng hành theo chương trình hỗ trợ lãi suất 2%. Ngoài ra, Vietbank còn triển khai cho vay ưu đãi lãi suất bậc thang dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các ưu đãi trung dài hạn dành cho khách hàng doanh nghiệp nói chung. Trong thời gian tới, Vietbank sẽ tiếp tục xây dựng gói tín dụng đặc thù cho từng nghành nghề và cung cấp sản phẩm dịch vụ đến các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái nghành du lịch.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ các điểm giao dịch của Vietbank trên toàn quốc hoặc thông qua hotline 1800.1122 hoặc truy cập website www.vietbank.com.vn

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất