, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 30/04/2023, 09:18

Chọn giày chuẩn với quần cargo

QUANG TÂN
6 điều này chắc chắn là lựa chọn tốt nhất của bạn.

1. Giày cao gót mũi nhọn hoặc giày bệt

Những cách yêu thích của chúng ta để mặc quần cargo vào năm 2023 áp dụng cách tiếp cận “opposites attract” và nhằm mục đích cân bằng cảm giác thực dụng khi có rất nhiều túi nổi bật với kiểu dáng bóng bẩy hơn. Giày mũi nhọn tạo cảm giác sang trọng hơn nhiều so với kiểu mũi vòm hoặc mũi tròn, cho dù bạn có chọn giày cao gót hay không, đồng thời giúp nâng cao chiếc quần cargo của bạn và khiến chúng cảm thấy phù hợp hơn nhiều cho một ngày ở văn phòng (trái ngược với trang phục đi du lịch bụi).

2. Giày thể thao tối giản

Đối với những người thích một đôi giày có nhiều hỗ trợ hơn, một đôi giày thể thao kiểu dáng đẹp và đơn giản là một lựa chọn tuyệt vời. Chìa khóa ở đây là chọn thứ gì đó ở phần cuối tối giản của quang phổ—điểm nhấn màu đơn sắc hoặc giới hạn, đế thuôn dài không quá dày trái ngược với thứ gì đó thu hút sự chú ý hơn, chẳng hạn như giày thể thao đế dày hoặc giày cao có màu cầu vồng đứng đầu.

3. Dép

Để phù hợp với cách kết hợp quần siêu casual với những đôi giày sang trọng hơn, dép quai hậu đơn giản là một lựa chọn sang trọng tuyệt vời khác cho thời tiết nóng. Đảm bảo chọn các thiết kế bằng da hoặc giả da thay vì bọt EVO thể thao để thực sự phát huy độ tương phản cao-thấp. (da màu đen hoặc nâu sẫm trông sang trọng nhất.)

4. Sandal quai ngang

Một lựa chọn thứ hai cho thời tiết ấm áp là một đôi sandal buộc dây tối giản. Giống như tất cả những thứ trên, chúng vốn có phong cách ăn mặc sang trọng hơn và tạo nên sự cân bằng tuyệt vời cho quần cargo. Bạn có thể thoải mái thử nghiệm với những đôi sandal đơn giản có một hoặc hai quai hoặc kết hợp tất cả với thiết kế siêu quai, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh loại có tua rua và dây buộc để giữ cho mọi thứ gọn gàng và không quá rườm rà.

5. Sandal cao gót

Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành với các gợi ý về sandal của mình! Bạn có thể sử dụng một trong hai kiểu trên (máng trượt và dây đai) và thêm phần gót để tăng thêm sức hút (theo nghĩa đen) cho chiếc quần cargo của bạn. Giày cao gót kitten có chiều cao khoảng 5cm là phù hợp nhất, cao hơn mức đó có vẻ hơi chênh lệch với một chiếc quần bình thường như vậy, nhưng bạn có thể thoải mái kết hợp cả giày cao gót nhọn và kiểu dáng khối dày hơn.

6. Sandal đế bệt

Nếu bạn muốn nắm lấy những rung cảm hoài cổ trong phong cách quần ưa thích của Kim Possible, bạn nên chọn một đôi sandal đế bằng ngay từ đầu. Một đôi nền đen hoặc kem đơn giản là lựa chọn yêu thích của chúng ta, nhưng bạn luôn có thể sử dụng các màu đậm hơn nếu đó là phong cách của bạn hơn. Chỉ cần đảm bảo giữ mọi thứ đơn giản và bóng bẩy, đồng thời đảm bảo hoàn thiện kiểu dáng của bạn với những món đồ hiện đại hơn, chẳng hạn như túi đeo vai tối giản hoặc áo cổ tròn đơn giản thay vì đeo chéo màu hồng ánh kim và áo thun baby tee.

7. KHÔNG NÊN: Giày bốt

Dr. Martens có dây buộc, bốt cưỡi ngựa cao đến đầu gối, bốt đến mắt cá chân mũi nhọn — bốt thuộc bất kỳ kiểu dáng nào và tất cả đều trông cực kỳ nặng nề khi kết hợp với quần cargo. Thay vào đó, hãy đổi chúng lấy thứ gì đó nhẹ hơn và dễ dàng hơn để tránh trông quá sa lầy.

Bình luận

Xem nhiều
Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.

Nổi bật

Trời càng nắng càng phải lao ra đồng, đó là nghề trồng cói. Dưới cái nắng nóng 38 - 41 độ C, nông dân vựa cói xã Quảng Phúc (huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) “dầm nắng” để thu hoạch.
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất