, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 28/01/2022, 14:35

Đông đảo khách du xuân, cho thuê áo dài "bội thu" mùa Tết!

HOÀI CẨM
Năm nay, Lễ hội Tết Việt 2022 được tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Quận 1, TP HCM) được trang hoàng rực rỡ và có nhiều nét mới mẻ, thu hút rất đông khách tham quan, thuê áo dài để chụp hình cuối năm.

Lễ hội Tết Việt 2022 được tổ chức tại khu vực Nhà văn hóa Thanh Niên (Quận 1, TP HCM) bắt đầu từ 16/01/2022 thu hút rất đông khách tham quan đến vui chơi và chụp hình cuối năm. 

Năm nay, khung cảnh tại Lễ hội Tết Việt được trang hoàng rực rỡ và có nhiều nét mới, nhiều không gian được bài trí mang đậm bản sắc Việt. Các khu vực chợ nổi trên sông, rừng mai vàng, khu vực lồng đèn đỏ… đã khiến nhu cầu thuê áo dài cũng tăng cao trong những ngày cận Tết.

Theo chia sẻ của khách tham quan, nhiều người thích mặc áo dài nhưng ngại mua giá cao lại không có nhiều dịp mặc, nên họ lựa chọn thuê áo dài thay vì mua. Nắm bắt được nhu cầu của đông đảo khách hàng, từ nhiều năm nay, gian hàng áo dài Thiên Ân luôn xuất hiện ở Phố Ông Đồ mỗi khi tết đến, xuân về. 

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất