, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 13/01/2023, 05:52

iPhone 15 Pro sẽ phá kỷ lục về giá trong lịch sử?

TRẦN VY
Báo cáo mới nhất cho hay, các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có giá bán đắt hơn bao giờ hết.

Bộ tứ iPhone 14 mới được “lên kệ” chưa đầy 4 tháng nhưng theo chu trình quen thuộc, Apple đã đang làm việc trên sản phẩm kế nhiệm - iPhone 15 Series.

Như vậy, tháng 9 tới, công chúng sẽ đón nhận loạt iPhone mới. Và với riêng dòng smartphone cao cấp của “Nhà Táo”, mức giá cao là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, trong năm nay, giá iPhone có thể đắt hơn bao giờ hết.

Tin đồn mới nhất cho hay Apple sẽ tăng giá iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max (hoặc iPhone 15 Ultra). Thông tin này đã được đăng tải trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc).

Cặp iPhone 15 Pro sẽ có giá đắt nhất lịch sử?

Hiện vẫn chưa rõ mức độ tăng giá của cặp iPhone 15 Pro, nhiều khả năng sẽ rơi vào khoảng 100 USD (tương đương 2,3 triệu đồng). Trước đó, nhiều chuyên gia công nghệ dự đoán Apple sẽ tăng giá khởi điểm của những chiếc iPhone 14 Pro cao cấp vào năm ngoái với khoảng 100 USD nhưng dự đoán này không chính xác.

Rất có thể, Apple có thể làm điều này để tiếp tục nới rộng khoảng cách giữa iPhone tiêu chuẩn và iPhone Pro cao cấp hơn. Động thái này sẽ giúp hãng cải thiện doanh số bán hàng.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc tăng giá iPhone 15 xuất hiện. Tuy nhiên, chúng đã bước vào giai đoạn sản xuất ban đầu nên sẽ ngày càng đáng tin hơn.

Cho tới khi iPhone 15 Series chính thức được trình làng, mọi thứ vẫn còn là bí ẩn. Suy thoái kinh tế gần như sắp xảy ra và có thể khiến kế hoạch của Apple gặp nguy hiểm.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất