, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 25/02/2022, 13:16

"Ngày hội Biên phòng toàn dân” sôi nổi trên biên giới Quảng Bình - Video

NGỌC HÒA – HOÀI NAM - THÚY AN
Ngày 23/2, tại xã miền núi Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân” năm 2022. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh bi

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 -03/3/2022) và 33 năm "Ngày hội Biên phòng toàn dân" (03/3/1989 - 03/3/2022), ngày 23/2, tại xã miền núi Trọng Hóa, huyện Minh Hóa, Đồn Biên phòng Ra Mai, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Ngày hội Biên phòng toàn dân” năm 2022. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm tăng cường tình đoàn kết quân dân, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Bên cạnh bún song thằn, rượu bầu đá, bánh tráng nước dừa... không thể không nhắc đến hương vị bánh ít lá gai của Bình Định, món bánh dân dã vốn đã đi vào ca dao quê nhà: “Muốn ăn bánh ít lá gai/ Lấy chồng Bình Định sợ dài đường đi”.

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".


Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất