, //, :: GTM+7
Chủ Nhật, 14/05/2023, 08:40

Những điều cần biết khi chọn quần lót cho nam giới

MAI ANH
Khi chọn quần lót, các chàng cần chú ý đến những điều sau để đảm bảo "cậu nhỏ" thoải mái và bạn diện đồ cũng đẹp hơn.

Kiểu dáng đồ lót nam

Một trong những quyết định cơ bản nhất khi chọn đồ lót nam là kiểu dáng. Lý tưởng nhất là chàng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với phong cách sống của mình như: quần đùi truyền thống cho các hoạt động truyền thống, quần đùi hiệu suất để tập thể dục, quần lọt khe cho… quần lót. Quần lót nam cần những kiểu dáng khác nhau cho các hoạt động khác nhau nên chàng hãy chú ý điều này.

Chất liệu đồ lót nam

Khi đi mua đồ lót, chàng hãy chú ý đến chất liệu của chúng. Cotton là chất liệu phổ biến nhất vì nó nhẹ và thoải mái, nhưng lại thiếu khả năng thấm mồ hôi. Lụa cũng nhẹ và ấm nhưng hầu nhưng không thoải mái trong nhiều trường hợp. Tốt hơn hết hãy chọn những kiểu đồ lót phù hợp từng hoàn cảnh: ví dụ đồ lót từ vải tự nhiên có độ thấm hút tốt cho hoạt động thể thao, đồ lót mỏng cho ngày hè…

Chú ý, các chàng hãy tránh các chất liệu như polyester và tơ nhân tạo vì chúng có xu hướng giữ nhiệt và độ ẩm, có thể dẫn đến nứt nẻ và các rối loạn da khác.

Chọn quần lót phù hợp dáng người

Vóc dáng mảnh mai: Nếu thuộc tuýp người gầy, lý tưởng nhất là chàng nên chọn loại nội y vừa vặn hơn, chẳng hạn như quần ba lỗ, quần dài hơn quần sịp nhưng không quá chật.

Người cao: Nếu bạn có dáng người cao thì quần lót dạng quần đùi là lựa chọn an toàn cho bạn. Mặc một loại nội y khác có thể khiến bạn trông cao hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn cao, hãy chọn quần sịp khi mặc bất kỳ loại trang phục nào.

Những anh chàng thấp: Nếu bạn là một anh chàng thấp bé thì phải cẩn thận tránh mặc quần lót quá dài vì điều đó có thể khiến bạn trông lùn hơn. Briefs là một loại quần lót hoàn hảo vì chúng không quá thùng thình hoặc không có chất liệu nặng nề. Điều này giúp cơ thể chàng có không gian tốt để phô diễn, khiến bạn trông cao hơn.      

Chú ý độ cao của cạp quần

Khi chọn quần lót, chàng nên chú ý đến độ cao hay thấp của cạp quần. Nó tập trung vào hình dạng cơ thể và sở thích cá nhân của bạn. Đối với hình thể, nếu bạn thuộc nhóm nam nặng ký và có thân hình mập mạp hơn, nên chọn quần sip có cạp cao đến eo. Nếu bạn gầy và thích thể thao, bạn nên chọn quần cạp cao ngang hông. Bạn nên tránh quần có cạp quá trễ vì nó gây khó chịu.

Tránh đồ lót quá chật

Đồ lót phải giữ mọi thứ đúng vị trí, an toàn và thoải mái. Điều này sẽ giúp chàng thoải mái và thông thoáng. Đáng sợ hơn là đồ lót quá chật sẽ giết chết số lượng tinh trùng. Đây là một điểm cần lưu ý quan trọng nếu việc làm cha trong tương lai của bạn.

Mặc màu quần lót phù hợp

Điều này nghe có vẻ ít quan trọng hơn. Sự thật là không phải vậy. Trên thực tế, mọi người có xu hướng nhìn thấy đồ lót của bạn ít nhất 3 trong số 10 chuyển động thiếu suy nghĩ mà bạn thực hiện. Chàng nên mặc những gì phù hợp với đồ lót, ví dụ dụ bạn mặc quần xám thì nên mặc quần lót màu xám.

Thay quần lót cũ định kỳ

Bỏ bộ đồ lót cũ của bạn sau mỗi 6 đến 12 tháng. Hãy chú ý đến thời điểm quần đùi và quần sịp bắt đầu mất màu và chú ý đến những lỗ thủng khó chịu nổi lên trên quần đùi của bạn. Ngoài ra, đồ lót cũ có khả năng tích trữ mùi khó chịu.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.
Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.

Keo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.
Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất