, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 23/02/2023, 17:20

Sang Vlog bất ngờ kể chuyện nợ 1 tỷ vì thua chứng khoán, xin mẹ bán nhà: Sự thật ra sao?

THÚY VI
Nam YouTuber đã về nhà cũ nói chuyện với mẹ về việc bán nhà.

Mới đây, trên kênh YouTube 3,9 triệu người theo dõi, Sang Vlog đã đăng tải video mới gây chú ý. Trong clip, chàng trai quê Đồng Nai bất ngờ thú nhận với mẹ về việc mình đang mắc nợ một số tiền lớn. Trong khi mẹ ruột tỏ vẻ không tin, anh kể: “Con nói thật mà. Bữa con đầu tư chứng khoán nhưng không biết đường làm, bị người ta lừa, mắc nợ một số tiền cũng nhiều. Giờ về hỏi mẹ xem có tiền không, cho con mượn một ít để con trả nợ”.

Cuộc trò chuyện giữa mẹ con Sang Vlog.

Mẹ Sang Vlog bần thần khi nghe số tiền lên đến hơn 1 tỷ đồng. YouTuber giọng buồn rầu, nói đây là chuyện xui rủi. Vì anh muốn kiếm nhiều tiền nhưng không ngờ lại vướng vào tình cảnh như vậy. Anh có mượn xung quanh nhưng không ai cho mượn.

Thương con, mẹ Sang Vlog suy tính bán nhà bán đất để trả nợ. Nhưng nhìn căn nhà tồi tàn, nhỏ xíu, bà lo không biết bán được bao nhiêu, có đủ tiền để trả giúp con hay không. Khi nghe con hỏi bán rồi mẹ ở đâu, bà trả lời: “Ở đâu cũng được”. Sau đó, Sang Vlog bàn với mẹ bán căn nhà mới xây, dắt vợ con về đây ở với bà làm lại từ đầu.

Tuy nhiên, thật ra đây chỉ là câu chuyện Sang Vlog bịa ra để trêu mẹ. Anh cảm thấy rất xúc động trước tình thương của bậc sinh thành dành cho mình. Nam YouTuber chia sẻ, lúc trước anh muốn rước mẹ về ở chung nhà mới. Tuy nhiên bà từ chối, ở lại nhà cũ vì nơi đây có rất nhiều kỷ niệm đối với mẹ con bà.

Vì thế, lần này, sau thời gian dành dụm, anh quyết định không mua xe nữa mà dùng tiền đó xây nhà lại cho mẹ. Đây cũng là điều ước từ những ngày đầu tiên làm YouTuber của Sang Vlog.
Căn nhà trên đồi được nâng cấp từ nhà tranh vách đất của mẹ con anh.

Dưới video, nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm của mẹ con nam YouTuber, đồng thời chúc anh thành công hơn nữa trong tương lai. “Xem lúc 2 mẹ con Sang ngồi kế nhau nói chuyện mà rớt nước mắt”, “Tình yêu thương của mẹ cha dành cho con cái là vô bờ bến”, “Theo dõi Sang từ những ngày đầu, từ lúc còn phụ hồ, nhưng có những thứ mãi không thay đổi đó là sự hiếu thảo của Sang”, “Tôi thật sự xúc động khi xem video này”, “Chúc kênh của Sang ngày càng phát triển”... là một số bình luận của cư dân mạng.

Sang Vlog tên thật là Trần Văn Sang, sinh năm 1995, từng phải làm công nhận, phụ hồ vì cuộc sống khó khăn. Năm 2019, anh bắt đầu làm YouTuber và khai thác chủ đề ẩm thực đồng quê. Anh chàng có chiếc răng khểnh với giọng nói hiền lành và những video mộc mạc giản dị đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo fan. Từ đó, chàng trai 9X “đổi đời”, xây được một căn nhà làm tổ ấm với vợ con. Ngoài ra, Sang Vlog cũng dùng số tiền kiếm được để hỗ trợ trẻ em nghèo, làm từ thiện chứ không nhận hết về mình.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm

iPhone 13 có còn đáng mua ở thời điểm hiện tại hay không? Người dùng có thể cân nhắc nó với iPhone 14 và xem liệu mọi thứ có thay đổi trong vài tháng qua hay không.

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất