, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 21/11/2022, 06:35

Thời tiết đầu tuần: Miền Bắc có mưa trước khi đón không khí lạnh

BẢNG ANH
Các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi trước khi chuyển mưa rét vào giữa tuần khi không khí lạnh tràn về. Trong khi đó, từ Trung Bộ trở vào có mưa dông nhiều nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, hôm nay (21/11) và ngày mai (22/11), các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Từ ngày 23 - 24/11, do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết chuyển mưa rào, có nơi mưa to. Trời chuyển lạnh, có nơi trời rét.

Tại Trung Bộ hôm nay (21/11), các tỉnh Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa, Nghệ An) trời nhiều mây, có mưa vài nơi; các khu vực khác có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Từ đêm 22/11, mưa to mở rộng ra khắp miền Trung.

Tây Nguyên và Nam Bộ thời tiết trong tuần chủ đạo nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.

Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.


Để mua được một chiếc ô tô trả góp, mức thu nhập hàng tháng phải cân đối được khoản chi trả. Nếu có thu nhập ổn định khoảng trên dưới 15 triệu đồng thì việc sở hữu một chiếc xế hộp là hoàn toàn có thể.


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất