, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 27/07/2022, 14:28

Thú cưng làm siêu anh hùng trong bom tấn "Liên minh siêu thú DC"

THU TRANG
Sau hàng loạt những tác phẩm siêu anh hùng đình đám màn ảnh, Vũ trụ điện ảnh DC lần đầu tiên mang đến cho khán giả, đặc biệt là fan nhí, một dự án hoạt hình - Liên minh miêu thú DC.

Hội thú cưng siêu phàm sẽ đồng hành cùng các siêu anh hùng trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của mình trên màn ảnh rộng đầy màu sắc và vui nhộn. Các thành viên của Liên minh công lý sẽ xuất hiện trong phim với diện mạo khác lạ, độc đáo và đặc biệt, hài hước chẳng kém cạnh các “đại boss”.

Biệt đội thú cưng siêu phàm trong bộ phim Liên Minh Siêu Thú DC.

Mặc dù trung tâm của bộ phim vẫn là biệt đội thú cưng siêu phàm thế nhưng lần này bên cạnh biệt đội thú cưng còn có dàn siêu anh hùng quen thuộc sát vai chiến đấu chống lại cái ác đó là Superman, Batman, Wonder Woman ( bộ tam Liên minh công lý), Green Lantern, The Flash. 

Xuất hiện trong Liên minh siêu thú DC, Superman là chủ nhân của nhân vật chính - chú chó trắng siêu phàm Krypto. Khi Superman không may bị Chuột lang Lulu bắt cóc, Krypto và hội bạn siêu thú lúc này buộc phải ra tay giải cứu, bắt đầu cuộc hành trình đầy gian nan, vất vả. 

Superman và chú chó nhân vật chính Krypto.

Là người lập nên Liên minh công lý và nắm trong tay “bí kíp” đánh bại toàn bộ liên minh phòng trường hợp xấu nhất. Batman xuất hiện trong DC League of Super Pets, lên đường đánh bại phản diện Lex Luthor. Tài tử Keanu Reeves của Matrix và John Wick là cameo giọng nói cực ngầu cho vai diễn Batman. 

Batman  là chủ nhân của chú chó Ace cực ngầu trong phim.

Là thành viên nữ duy nhất trong “bộ tam” của Liên minh công lý, Wonder Woman được xem là nữ siêu anh hùng kinh điển nhất của văn hoá đại chúng. Cô nàng sẽ cùng dàn thú cưng siêu phàm giải cứu Superman khỏi bàn tay của Lex Luthor và về sau sẽ nhận nuôi cô nàng Heo PB.

Wonder Woman sát cánh cùng Liên Minh Công Lý, cũng như các siêu thú trên đường giải cứu Superman.

Với dàn biệt đội siêu thú đáng yêu và cực ngầu, Liên minh siêu thú DC hứa hẹn sẽ mang đến quý khán giả một bộ phim điện ảnh bom tấn bùng nổ của mùa hè 2022. Lồng tiếng cho Superman trong bộ phim chính là đạo diễn, diễn viên chính của bom tấn A Quiet Place. Liên minh siêu thú DC (tựa gốc: DC League of Super Pets) sắp tới sẽ được khởi chiếu vào ngày 29/7/2022.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất