, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 01/04/2023, 20:00

Vietbank hợp tác toàn diện cùng đại học Ngân hàng TP.HCM

M.Q
Ngày 30/03/2023, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Trường đại học Ngân hàng TP.HCM đã ký kết hợp tác toàn diện để đẩy mạnh công tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao, thiết thực đồng hành cùng sinh viên và cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu phát triển mỗi bên.
Ông Nguyễn Hữu Trung – Quyền Tổng Giám đốc Vietbank nhấn mạnh nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện.

Đối với việc hợp tác về đào tạo, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn và nghiên cứu ứng dụng, hai bên sẽ tạo điều kiện để các nhân sự phù hợp tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ. Đối với việc hợp tác cung ứng nguồn nhân lực, Vietbank sẽ có chính sách tuyển thực tập viên tiềm năng, tuyển dụng ưu tiên cho các sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi và đáp ứng được các tiêu chuẩn và điều kiện theo quy định tuyển dụng của ngân hàng.

Bên cạnh đó, Vietbank hỗ trợ, tài trợ học bổng cho các sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc, cung ứng các gói sản phẩm, dịch vụ ưu đãi dành cho đội ngũ giảng viên và sinh viên của trường…

Ông Nguyễn Hữu Trung - Quyền Tổng Giám đốc Vietbank ký kết hợp tác toàn diện cùng ông Nguyễn Đức Trung – Quyền Hiệu trưởng Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Tham dự lễ kí kết, ông Nguyễn Hữu Trung – Quyền Tổng Giám đốc Vietbank chia sẻ: nguồn nhân lực là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Vietbank luôn lấy nhân sự là nòng cốt và luôn ưu tiên xây dựng chính sách thu hút và giữ chân nhân tài toàn diện. Ông cũng kì vọng sự hợp tác này sẽ mở ra những cơ hội thiết thực để các sinh viên được trang bị kiến thức và trải nghiệm thực tiễn công việc trước khi rời ghế nhà trường.

Ở chiều ngược lại, ông mong rằng những nghiên cứu sáng tạo của trường đại học sẽ không dừng ở khuôn viên giảng đường mà sẽ được ứng dụng để thúc đẩy sự phát triển của các ngân hàng, trong đó có Vietbank.

Đại diện cho đại học Ngân hàng TP.HCM, ông Nguyễn Đức Trung – Quyền Hiệu trưởng, tin tưởng với triết lí kinh doanh trên nền tảng chữ Tín và tinh thần đồng hành của Vietbank kết hợp với uy tín và bề dày kinh nghiệm đào tạo của đại học Ngân hàng TP.HCM, hợp tác này sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho hai bên và thúc đẩy sự phát triển chung của ngành ngân hàng trong hiện tại và tương lai.

Tags

Bình luận

Xem nhiều


Có cảnh báo trên báo cho rằng, không nên uống sữa bò kết hợp hoa quả chua (cam, quýt), bởi sữa bò chứa nhiều protein, trong đó chất cazeine chiếm tới 80%.Nổi bật
Được quan tâmKeo lá tràm là loài cây đa mục đích, gỗ làm vật liệu xây dựng, đồ mộc gia dụng, nguyên liệu cho công nghệ ván ghép thanh, ván dăm. Đặc biệt gỗ có tiềm năng bột giấy cao, 275-285 kg bột/m3. Gỗ có nhiệt lượng cao 4.800 kcal/kg nên được sử dụng làm chất đốt trong sản xuất than hoạt tính và làm củi đun.Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất