, //, :: GTM+7
Thứ Hai, 30/10/2017, 03:45

Cuộc Tuyển chọn và công nhận những công trình Kiến trúc Xanh Việt Nam lần thứ 4

THÙY DUNG

Chào mừng Kỷ niệm 70 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam. Thực hiện Tuyên ngôn “Kiến trúc Xanh Việt Nam”, Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức cuộc Tuyển chọn và công nhận những công trình KTX Việt Nam lần thứ 4 (2017-2018).

Đối tượng dự tuyển bao gồm: Công trình kiến trúc, Khu đô thị và nông thôn xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp, chỉnh trang đang được xây dựng hoặc đã đưa vào sử dụng; Tác phẩm kiến trúc do người Việt Nam sáng tác đã được xây dựng trên lạnh thổ Việt Nam hoặc nước ngoài. Và tác phẩm kiến trúc do người nước ngoài sáng tác được xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam; Đồ án thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch xây dựng có ý tưởng – giải pháp KTX xuất sắc đã được phê duyệt. (Loại trừ các thể loại Công trình và Đồ án thiết kế đã dự tuyển công trình KTX Việt Nam các lần trước đây).

Hình minh họa (Nguồn: Internet)
Hình minh họa (Nguồn: Internet)

Những tác giả hoặc chủ đầu tư đăng kí dự thi có sản phẩm đạt giải sẽ được nhận Bằng Chứng Nhận và Biểu tượng công trình KTX của Hội KTSVN cùng nhiều quyền lợi khác. Bằng chứng nhận này là một trong những tiêu chí đề nghị xét chọn đề cử KTX Asian và Giải thưởng Nhà nước.

Sự kiện nhằm tuyên truyền, quảng bá, nâng cao nhận thức về  Kiến trúc Xanh cho các nhà đầu tư xây dựng, các KTS, các nhà tư vấn, nhà sản xuất vật liệu và thiết bị, cơ quan quản lý  các cấp và cộng đồng dân cư. Đồng thời công nhận những công trình kiến trúc đạt chuẩn KTXVN để thúc đẩy việc phát triển nền kiến trúc VN thân thiện môi trường, phù hợp xu thế phát triển bền vững.

Hồ sơ dự tuyển gửi về Viện Kiến trúc – Hội KTSVN, địa chỉ số 40 Tăng bạt Hổ, Hà Nội trước 17h00 ngày 15.03.2018 (theo dấu bưu điện).

Liên hệ trực tiếp:

Ths.Kts. Đinh thị Hải Yến, SĐT: 0912181762 hoặc Ths.Kts Nguyễn thị Kim Anh, SĐT: 0906026993.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất