, //, :: GTM+7
Thứ Ba, 16/08/2022, 06:58

Dự báo thời tiết ngày 16/8

Bảng Anh
Miền Bắc nắng xuất hiện nhiều hơn khiến thời tiết oi nóng. Trong khi đó, Nam Bộ từ chiều tối khả năng xảy ra mưa dông, ngày nắng gián đoạn.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hôm nay (16/8), thời tiết ở các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, nhiệt độ cao nhất có nơi 35 độ C nên cảm giác oi nóng. Từ chiều tối mưa dông có khả năng xuất hiện vài nơi.

Khu vực Trung Bộ sáng sớm có mưa vài nưa, trưa chiều trời nắng; từ chiều tối đến đêm khả nắng mưa xuất hiện nhiều hơn.

Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay thời tiết ban ngày nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều nắng gián đoạn; từ chiều tối đến đêm khả năng xảy ra mưa to, nguy cơ ngập úng ở vùng trũng thấp.

Miền Bắc nắng xuất hiện nhiều hơn khiến thời tiết oi nóng (ảnh minh họa)

Dự báo chi tiết cho các khu vực trên cả nước ngày 16/8:

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ: Ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Ngày mưa nắng gián đoạn; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 34 độ C. 

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và dômg rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Tây Nguyên: Ngày nắng gián đoạn; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Nam Bộ: Ngày nắng gián đoạn; chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Hà Nội: Ngày nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ C.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất