, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/08/2022, 07:55

Hoàng Yến Chibi khoác áo MU làm “dậy sóng” dân mạng

NGỌC PHẠM
Sau trận thắng của MU, Hoàng Yến Chibi đã có động thái vô cùng đáng yêu khi thể hiện mình là “fan cứng” của Quỷ Đỏ.

Hoàng Yến Chibi được biết tới là một nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng và đa tài. Không chỉ vậy, cô gái này còn là một game thủ Liên Quân được nhiều người biết đến với vị tướng tủ là Điêu Thuyền, cô cũng thường xuyên được phát hiện đang “leo rank” chung với tuyển thủ ông “Bạch” (Xuân Bách) nổi tiếng của Team Flash.

Vừa qua, Hoàng Yến vừa chứng tỏ cô là một fan hâm mộ “cứng cựa” của MU khi đội bóng này giành chiến thắng 2 - 1 trước Liverpool vào ngày 23/8. Trên trang cộng đồng Facebook, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh cô khoác một chiếc áo thi đấu của MU kèm theo nụ cười “tỏa nắng” đốn tim người hâm mộ.

Thú vị hơn, như để thể hiện sự vui mừng trước chiến thắng của đội bóng yêu thích, Hoàng Yến đã “thả nhẹ” dòng trạng thái “Gáy lên gáy lên anh em ơiii ò ó o ò ooooooo!!!!”, cho thấy cô cũng đã rất mong chờ một chiến thắng sau những chuỗi thua khiến MU phải hứng chịu chỉ trích.

Hình ảnh và trạng thái này của Hoàng Yến Chibi đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những fan hâm mộ của MU. Nhiều người hâm mộ của nữ ca sĩ đã vào chúc mừng, dành những lời có cánh cho Hoàng Yến lẫn MU, đáp lại cô cũng thể hiện sự thân thiện khi trả lời rất nhiều dòng bình luận của mọi người.

Hoàng Yến Chibi giao lưu nhiệt tình cùng fan hâm mộ của cô và của MU.
Tags

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất