, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 11/03/2023, 09:54

iPhone 15 Series sẽ tạo ra "cú hít" nâng cấp cho Apple

TRẦN VY
Theo các chuyên gia, dòng iPhone 15 sẽ trở thành “hit” đối với người dùng iPhone nhờ sở hữu các tính năng thú vị.

Những tin đồn về iPhone 15 đang trở nên sôi động hơn. Mặc dù không phải tất cả các tính năng đều hứa hẹn nhưng rất nhiều người dùng iPhone sẽ bị thu hút bởi các mẫu iPhone mới.

Dự kiến, iPhone 15 Pro Max sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới nhất, bao gồm camera tele ống kính tiềm vọng và khung máy titan. Cả hai mẫu iPhone Pro cũng sẽ được tích hợp chip A17 Bionic dựa trên công nghệ sản xuất 3nm mới.

Các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn có thể sẽ có phần cắt Dynamic Island. Tuy nhiên, tính năng màn hình luôn bật và tốc độ làm mới 120Hz sẽ vẫn chỉ dành riêng cho bộ đôi iPhone Pro. Bộ tứ iPhone 2023 dự kiến sẽ chuyển sang cổng USB-C và các nút trạng cảm ứng.

Ảnh concept iPhone 15 Series.

Theo công ty đầu tư Wedbush, 25% chủ sở hữu thiết bị được cài đặt hiện tại đã không nâng cấp lên iPhone mới trong hơn 4 năm. Năm nay là thời điểm để những người dùng này mua iPhone 15 Series mới.

Hiện tại, hơn 1,2 tỷ chiếc iPhone đang hoạt động trên thế giới, khoảng 300 triệu người dùng có thể đang cân nhắc nâng cấp. Tất nhiên, một số trong đó có thể chọn một mẫu iPhone cũ hơn hoặc thậm chí là một điện thoại Android.

iPhone 15 Pro Max sẽ là lý do khiến nhiều iFan "lên đời".

Các nhà phân tích của Wedbush cũng cho hay, tai nghe Apple AR sẽ được công bố vào mùa hè này. Thậm chí, “Táo Khuyết” có thể giới thiệu thêm các gói thuê phần cứng.

Công ty phân tích cũng kỳ vọng, hơn 100 triệu người dùng iPhone mới trong 15 tháng qua sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh dịch vụ trong năm tài chính 2024.

Hiện tại, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là 2 trong số những điện thoại tốt nhất. Đáng chú ý, iPhone 14 Pro Max đã được vinh danh là smartphone “bán chạy” thứ ba trên thế giới vào năm 2022.

Bình luận

Xem nhiều
Dù là hàng nhập khẩu chính ngạch nhưng dâu tây Trung Quốc khi bán lẻ lại bị tiểu thương đổi xuất xứ thành hàng Đà Lạt tại TP.HCM.

Nổi bật
Được quan tâm
Khi làn sóng ChatGPT quét qua, nhiều người quen gửi cho tôi những mẫu hỏi đáp với “người” AI kèm theo những cảm thán “ngạc nhiên chưa”...


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất