, //, :: GTM+7
Thứ Năm, 25/08/2022, 15:53

Reuzel’s Voyage - bữa tiệc dành cho cộng đồng Barber & Hair Stylist Việt Nam

Reuzel’s Voyage (Hành trình về Phương Đông), bữa tiệc thời trang & âm nhạc dành cho các quý ông lần đầu được tổ chức với hơn 1000 khán giả tại tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E – thành phố Hà Nội vào ngày 22/08/2022 vừa qua, đã mang tới không gian đậm chất đàn ông, tự do & phong khoáng.

Với sứ mệnh mang đến kiểu tóc, phong cách bóng bẩy tới mọi người đàn ông, Reuzel - thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho đàn ông đến từ Hà Lan, xuất hiện với thông điệp rằng dù xu hướng có thay đổi thì phong cách và bản lĩnh đàn ông vẫn mãi như vậy.

Reuzel’s Voyage là sự kết nối giữa thời trang tóc nam & màn trình diễn nhạc rock vô cùng máu lửa của ban nhạc Ngựa Hoang – để mang tới cuộc chơi đậm chất tự do & phóng khoáng, đúng như tinh thần mà thương hiệu Reuzel muốn lan toả với cộng đồng Barber.

Show diễn gồm 3 phần trình diễn:

Cặp đôi tượng đài Barber thế giới - Leen & Bertus

Trào lưu Barbershop đã có hành trình dài lan toả khắp nơi, trở thành một phần không thể thiếu của người đàn ông. Hai tượng đài Barber – Leen & Bertus, cũng là nhà sáng lập thương hiệu Reuzel, góp phần quan trọng tạo ra sức ảnh hưởng tới văn hoá Barber.

Hành nghề bằng tất cả đam mê, sự tôn trọng dành cho công việc, cộng đồng và một chút máu “nổi loạn” trong ven. Đừng nhìn bề ngoài xăm trổ, bặm trợn mà nghĩ 2 gã này thô lỗ. Họ là những gã Barber tử tế nhất. Chính chất riêng và sự tự do, phóng khoáng trong phong cách mà Leen & Bertus đã tạo ra “tôn giáo riêng” của Barber thời đại mới, truyền cảm hứng tới nhiều thợ cạo khắp thế giới.

Hành trình về Phương Đông của cặp đôi Leen & Bertus là những kiểu tóc đậm chất cổ điển - vốn đã trở thành biểu tượng lịch lãm của giới đàn ông. Đều là những kiểu tóc đặc trưng của văn hoá Barber, nhưng hơn 1000 khách mời đều háo hức và mong chờ những tác phẩm được thủ công bởi 2 đôi bàn tay đến từ Barbershop nổi tiếng thế giới, Schorem.

Xuất hiện với người hâm mộ Việt không thể ấn tượng hơn, Leen và Bertus sử dụng một chiếc Porsche 911 vintage, một trong những niềm tự hào của các tay chơi xe cổ để lên sân khấu.

Leen & Bertus – hai tượng đài Barber thế giới xuất hiện trong sự đón nhận cuồng nhiệt của hơn 1000 khán giả

Với một phong cách hài hước vốn có của các Barber, Bertus vừa tự cắt kiểu Pompadour trứ danh, vừa dẫn dắt người xem vào cuộc sống của một người làm tóc nam qua những câu chuyện đời thường vui nhộn cùng những bí quyết thu hút và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trong khi đó Leen lại chào khán giả Việt Nam bằng 3 kiểu tóc thượng đẳng Slick Back, Flattop & Pompadour mà không cần một lời nói nào trên sân khấu.

Leen & Bertus cùng 4 kiểu tóc cổ điển trứ danh

Nhóm Barber gạo gội Việt Nam

Lần đầu tiên, những tên tuổi gạo cội trong cộng đồng Barber (gồm Đỗ Vũ Linh, Đỗ Cao Trí, Nguyễn Văn Tường, Nguyễn Khắc Ly, Nguyễn Chí Thanh & Đào Văn Truyền) có cơ hội được hội tụ trong một màn trình diễn đầy cảm xúc. Không chỉ mang đến những kiểu tóc mãn nhãn, họ còn có những chia sẻ chân thành, quý báu về hành trình đến với nghề Barber, câu chuyện kinh doanh thành công dựa trên chính niềm đam mê cháy bỏng – làm đẹp cho nam giới. Màn trình diễn chính là niềm cảm hứng và động lực mạnh mẽ dành cho cộng đồng Barber trẻ - những viên gạch đang cùng xây dựng lên văn hoá Barber tại Việt Nam.

Kiểu tóc Teddy Pompadour phong cách Nhật Bản là tác phẩm của khách mời Đỗ Linh Vũ đến từ thương hiệu Vũ Trí Barbershop trên sân khấu

Kiểu tóc Side Part do khách mời Đỗ Cao Trí đến từ thương hiệu Vũ Trí Barbershop trình diễn

Kiểu tóc Classic Side Part thực hiện bởi khách mời Nguyễn Văn Tường đến từ Tường Barbershop

Kiểu tóc Side Part Quiff do khách mời Nguyễn Khắc Ly đến từ thương hiệu Ly The Barbershop thực hiện

Kiểu tóc Modern Pompadour do khách mời Nguyễn Chí Thanh đến từ Thanks Barbershop thực hiện

Khách mời Đào Văn Truyền đến từ thương hiệu House of Barbaard mang đến chương trình kiểu tóc Side Part Quiff cùng kĩ thuật tỉa và tạo kiểu râu đặc biệt, thực hiện trên người mẫu – cũng là vị khách mời đặc biệt: Ông Richard McDonough, Beverage Director tại Kussi by Tung.

Màn trình diễn nhạc rock cùng ban nhạc Ngựa Hoang

Là một trong những ban nhạc rock đời đầu tại Hà Nội, Ngựa Hoang vẫn luôn giữ lửa rock – máu lửa, nhiệt huyết và vang dội. Âm thanh ánh sáng đỉnh cao dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đặng Xuân Trường, xuyên suốt, cùng sự kết nối tài tình - lịch lãm của MC Đức Bảo, sự nhiệt huyết của ban nhạc và sự cuồng nhiệt của khán giả, đã tạo nên một cái kết bùng nổ của Reuzel’s Voyage.

Màn trình diễn của ban nhạc Ngựa Hoang là một cái kết đẹp cho show diễn của sự tự do, phóng khoáng & máu lửa

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất