, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 17/09/2022, 14:54

Samsung “chơi trội”, sẽ quay lại thị trường Nga?

TRẦN VY
Theo các báo cáo mới nhất, Samsung sẽ quay trở lại thị trường Nga – vốn đang xảy ra xung đột với Ukraina.

Với tình hình chính trị hiện tại ở châu Âu, việc phát hành điện thoại thông minh mới tại khu vực này đã không còn quan trọng. Lục địa già đang phải đối mặt với một trong những thách thức lớn nhất kể từ khi Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc và những ảnh hưởng trước xung đột giữa Nga - Ukraina.

Một khía cạnh ít được thảo luận hơn về hậu quả chính trị là sự cô lập ngày càng tăng của Nga khỏi thế giới công nghệ. Với việc Apple rời khỏi thị trường Nga, iPhone 14 khó có thể bán tại đây.

Điện thoại Samsung sẽ vẫn tới Nga bất chấp những bất ổn chính trị?

Nhưng theo CNN, những người tìm mua iPhone 14 vẫn có cơ hội sở hữu chiếc iPhone mới thông qua nhiều nhà bán lẻ Nga bất chấp mức giá cao ngất ngưởng.

Với Samsung, giải pháp thậm chí còn đơn giản hơn. Theo một bài báo của Reuters, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc ​​sẽ quay trở lại thị trường Nga trong thời gian tới.

Tuyên bố ban đầu đến từ một tờ báo nổi tiếng của Nga. Nguồn tin trích dẫn đã tuyên bố Samsung sẽ bán smartphone trở lại vào tháng 10/2022. Hiện phía Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức nào về vấn đề này.

Tin đồn này đưa ra một câu hỏi hóc búa rất thú vị. Thực tế cho thấy, các sản phẩm công nghệ mới nhất sẽ luôn tìm đường đến với những người sẵn sàng chi tiêu. Tuy nhiên, điều này có phù hợp với việc Samsung từ bỏ quyết định đã được hãng áp dụng vào tháng 3 (“đóng băng” tất cả các sản phẩm đến Nga)?

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin này trong các tin bài tiếp theo.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất