, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/12/2022, 14:14

Adam Lâm làm điều gây choáng khi vừa trở lại ca hát

ANH THƯ
“Rồi mọi chuyện cũng trơn tru và tiến độ quay không ảnh hưởng một chút nào”, Adam Lâm chia sẻ về cảnh quay gây sốc.

Ngày 29/12, Adam Lâm gây bất ngờ khi phát hành trailer MV “Khúc định mệnh”, hé lộ một phần cốt truyện đầy kịch tích trên nền bối cảnh hoành tráng.

Trailer MV “Khúc định mệnh” mở đầu bằng cảnh nhân vật vũ sư Lâm của Adam Lâm múa kiếm đẹp mắt trên nền nhạc du dương. Tuy nhiên, cảnh đẹp chưa kéo dài bao lâu thì trailer nhanh chóng hé lộ những phân đoạn sóng gió xoay quanh cuộc đời của vũ sư Lâm. Anh liên tục trải qua các biến cố cũng như chịu nhiều đau đớn vì định kiến xã hội và những con người bị mờ mắt vì dục vọng.

Tạo hình vũ sư Lâm trong MV "Khúc Định Mệnh"

Đặc biệt, trailer MV xuất hiện một cảnh quay nóng bỏng giữa vũ sư Lâm và một người đàn ông. Góc quay đầy nghệ thuật và biểu cảm nhân vật mâu thuẫn cho thấy đây không phải là một phân đoạn “giường chiếu” bình thường.

Theo Adam Lâm, phân đoạn trên là cảnh quay khó nhất của anh. Để hoàn thành tốt khoảnh khắc này, nam ca sĩ phải tập trung tối đa, chuẩn bị tâm lý rất kỹ để thể hiện cảm xúc chân thật nhất có thể, truyền tải đến khán giả sự dày vò và uất ức của nhân vật vũ sư Lâm. “Rồi mọi chuyện cũng trơn tru và tiến độ quay không ảnh hưởng một chút nào”, Adam Lâm bật mí. 

Adam Lâm cho biết, anh gặp nhiều khó khăn khi quay "cảnh nóng" với bạn diễn đồng giới

Ngoài ra, trailer MV “Khúc định mệnh” còn gây ấn tượng với bối cảnh đẹp và hoành tráng. Sản phẩm âm nhạc này cho thấy sự đầu tư của ê kíp Adam Lâm, tỉ mỉ từ khâu chọn lựa nhà cửa có kiến trúc cổ xưa và ngoại cảnh thiên nhiên hoang dã phù hợp với nội dung MV cho đến trang phục cổ trang thướt tha cuốn hút. Đồng thời, những nét nghệ thuật đậm đà bản sắc Việt Nam được lồng ghép khéo léo trong từng tình tiết, cốt truyện. 

Ca khúc “Khúc định mệnh” do Adam Lâm sáng tác. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng viết kịch bản cùng với đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến cho MV lần này. Nội dung MV dựa trên hai MV trước là “Yêu thôi đừng yêu quá” và “Uyên ương độc thoại”.

MV “Khúc định mệnh” sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 3/1/2023 tới trên kênh YouTube của Adam Lâm.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất