, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/11/2018, 10:30

Bột Hương Xưa đã "đi" Mỹ, Nhật, Canada...

H.LÊ

Ngày 30.11, tại Cần Thơ, Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – Mekong, đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty liên doanh bột quốc tế và nhận quyết định chủ trương đầu tư Nhà máy sản xuất bột trộn sẵn, Nhà máy sản xuất bột gạo của UBND tỉnh Hậu Giang (đặt tại Khu công nghiệp Sông Hậu – Tỉnh Hậu Giang)

Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – Mekong tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty liên doanh bột quốc tế và nhận quyết định chủ trương đầu tư Nhà máy sản xuất bột trộn sẵn, Nhà máy sản xuất bột gạo của UBND tỉnh Hậu Giang

Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế (INTERMIX) chuyên sản xuất bột trộn sẵn Mikko - Hương xưa, là liên doanh giữa tập đoàn thực phẩm Showa Sangyo và Tập đoàn Itochu với Công ty Đại Phong.

Bột trộn sẵn Mikko- Hương Xưa được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại khép kín và chất lượng Nhật Bản với phương châm“ Chất lượng ổn định, chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian” giúp khách hàng tiếp cận với cuộc sống hiện đại. 

Công ty có trên 300 chủng loại sản phẩm bột trộn sẵn như Bột bánh xèo Hương Xưa, Bột bánh bông lan, Bột bánh Bao, Bột Predust, Bột Batter, Bột Tempura, Bột Karaage,…cung cấp cho người tiêu dùng, tiệm bánh và các nhà máy chế biến thủy hải sản lớn trong và ngoài nước.

Theo bà Huỳnh Kim Chi, Chủ tịch HĐQT Intermix, hIện nay sản phẩm Mikko- Hương Xưa đã xuất khẩu đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan, Indonesia… Doanh số xuất khẩu chiếm 30% tổng doanh số. 

Trong năm 2018, nhãn hiệu Bột bánh xèo - Hương Xưa đã được thành phố Hồ Chí Minh công nhận là nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành Phố từ 2018-2020.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Dịch Covid-19 bùng phát thời gian qua gây đứt gãy chuỗi sản xuất, thu mua, chế biến và xuất khẩu cà-phê ở nhiều địa phương, nhất là vùng Tây Nguyên. Hiện nay, giá cà-phê đang có chiều hướng tăng nhưng do ảnh hưởng của dịch, thiếu nhân công thu hoạch, chi phí sản xuất tăng... khiến cả người trồng và doanh nghiệp đều gặp rất nhiều khó khăn khi bước vào niên vụ mới.
Được quan tâm

LAN VI - 28/06/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ cán bộ nhân viên thuộc Hội sở chính và các chi nhánh/phòng giao dịch tại khu vực Hà Nội tiêm vaccine phòng Covid-19.
1

Trong những năm gần đây nhu cầu kết nối, xúc tiến thương mại của cộng đồng doanh nghiệp (DN) trên các nền tảng số hóa ngày càng phát triển. Bởi vậy các ngân hàng thương mại (NHTM) trong nước nói chung, tại TP.HCM nói riêng đang tập trung đầu tư cho các nền tảng kết nối DN xuyên biên giới.
1
Nổi bật

Ai bảo rằng chỉ người già mới hay sống bằng hoài niệm? Không đâu! Thương nhớ về những tháng ngày đã từng trải qua, dù nghèo khó hay đủ đầy sung túc, dường như là “thói” chung của hầu hết mọi người…

Giá trị xuất khẩu rau quả của nước ta năm 2020 đạt 3,2 tỷ USD, trong đó trái cây chiếm đến 80% kim ngạch xuất khẩu. Nhiều năm qua, diện tích trồng cây ăn trái tăng mạnh nhưng lại đang đối mặt với nhiều thách thức đến từ đối thủ cạnh tranh cũng như tại chính nước nhập khẩu; khi các nước này đang tăng cường diện tích vùng trồng cây ăn trái và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào khâu trồng trọt.


Nem chợ Huyện là đặc sản nổi tiếng của Bình Định, vừa dai vừa giòn, lại có đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt, thơm, béo… nên hợp khẩu vị với người ở nhiều miền của đất nước.

Không ồn ào, sầm uất như nhiều khu du lịch biển khác vào mỗi mùa hè, Minh Châu có sức quyến rũ rất riêng…

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất