, //, :: GTM+7
Thứ Sáu, 30/11/2018, 10:30

Bột Hương Xưa đã "đi" Mỹ, Nhật, Canada...

H.LÊ

Ngày 30.11, tại Cần Thơ, Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – Mekong, đã tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty liên doanh bột quốc tế và nhận quyết định chủ trương đầu tư Nhà máy sản xuất bột trộn sẵn, Nhà máy sản xuất bột gạo của UBND tỉnh Hậu Giang (đặt tại Khu công nghiệp Sông Hậu – Tỉnh Hậu Giang)

Công ty Liên doanh Bột quốc tế Intermix – Mekong tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty liên doanh bột quốc tế và nhận quyết định chủ trương đầu tư Nhà máy sản xuất bột trộn sẵn, Nhà máy sản xuất bột gạo của UBND tỉnh Hậu Giang

Công ty Liên Doanh Bột Quốc Tế (INTERMIX) chuyên sản xuất bột trộn sẵn Mikko - Hương xưa, là liên doanh giữa tập đoàn thực phẩm Showa Sangyo và Tập đoàn Itochu với Công ty Đại Phong.

Bột trộn sẵn Mikko- Hương Xưa được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại khép kín và chất lượng Nhật Bản với phương châm“ Chất lượng ổn định, chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian” giúp khách hàng tiếp cận với cuộc sống hiện đại. 

Công ty có trên 300 chủng loại sản phẩm bột trộn sẵn như Bột bánh xèo Hương Xưa, Bột bánh bông lan, Bột bánh Bao, Bột Predust, Bột Batter, Bột Tempura, Bột Karaage,…cung cấp cho người tiêu dùng, tiệm bánh và các nhà máy chế biến thủy hải sản lớn trong và ngoài nước.

Theo bà Huỳnh Kim Chi, Chủ tịch HĐQT Intermix, hIện nay sản phẩm Mikko- Hương Xưa đã xuất khẩu đi các nước Mỹ, Úc, Canada, Thái Lan, Indonesia… Doanh số xuất khẩu chiếm 30% tổng doanh số. 

Trong năm 2018, nhãn hiệu Bột bánh xèo - Hương Xưa đã được thành phố Hồ Chí Minh công nhận là nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành Phố từ 2018-2020.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

Mẹ bảo: “Thềm nhà mình có bụi hoa nhài trắng, không khí cứ thoang thoảng hương nhài, dễ chịu hẳn”. Ba cười: “Thế mà khi tôi đem cành nhài về trồng, mình còn ngăn lại, bảo trồng làm gì”! Mẹ nhìn ba, cười thẹn...
1

Mẹ tôi có phần không được may mắn như nhiều người. Từ khi mới lọt lòng, đôi mắt mẹ đã bị mờ nhòe chứ không sáng rõ. Người làng vẫn quen gọi mẹ tôi là “Ả Năng nháy”, là bởi vì đôi mắt không thấy rõ nên gặp ai mẹ cũng phải hiếng mắt lên hấp háy nhìn...

Ngày nóng, ngồi trong phòng trọ oi bức tôi chợt thấy nhớ và thương sao chiếc quạt mo ngày thơ dại. Chiếc quạt mộc mạc, dân dã ấy đã đưa anh em tôi vào giấc ngủ thật ngon trong ngày hè oi ả suốt những năm tháng tuổi thơ.

Bố tôi chỉ là người nông dân lam lũ. Sớm trưa cặm cụi với ruộng lúa vườn rau, một đời bố chân chất, thuần hậu. Tảo tần gồng gánh ước mơ của những đứa con, bao vất vả nhọc nhằn cứ in dần lên khuôn mặt đầy những nếp nhăn, và thấp thoáng trong cả nụ cười của bố...

Sau mấy đợt nắng hạ gắt gỏng, cánh đồng đồng loạt ngả sang màu vàng, lúc đó mẹ chuẩn bị liềm cho mùa gặt. Và những đứa con sinh ra từ đồng ruộng luôn mang theo hình ảnh một mùa gặt vất vả, tiếng rạ rơm xào xạc trong những ngày mùa hạ cháy bỏng, góp nhặt ký ức, làm hành trang vững chãi mà bước vào đời...
Nổi bật
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6


Có dịp quay trở lại xã Phương Trung (huyện Thanh Oai), nơi có nghề làm nón nổi tiếng hàng trăm năm, với nhiều cung bậc khác nhau, ai đó có thể buồn vì làng nghề không còn ở giai đoạn thịnh vượng.
3


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất