, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 24/12/2022, 15:21

Cận cảnh xe số siêu tiết kiệm xăng Yamaha Finn, đốn tim người hâm mộ

MiINH KHUÊ
Yamaha Finn tiêu thụ chỉ 91,18 km/lít và có giá bán ra hợp lý hiện đang là một trong những mẫu xe số được nhiều khao khát ở Việt Nam.

Yamaha Finn vốn được xuất hiện lần đầu ở Thái Lan, sau đó mẫu xe số này đã được đưa về thị trường Việt Nam phân phối chính hãng. Hiện tại Finn có 2 phiên bản tùy chọn, gồm bản Tiêu chuẩn có giá đề xuất 27,5 triệu đồng, và bản Cao cấp có giá đề xuất 28 triệu đồng.

Mẫu xe số này được đánh giá là dòng xe số gia đình được yêu thích, với hệ thống phanh liên hợp USB tăng độ an toàn và đảm bảo người vận hành an tâm trên mọi hành trình đường đi. Khi phanh gấp USB sẽ phân bổ lực phanh, giảm nguy cơ giật xe và rê bánh sau.

Nhìn bên ngoài Yamaha Finn rất trẻ trung, với các màu sắc và đồ họa mới, nổi bật, cùng kiểu dáng hiện đại. Không những thế bên trong xe được trang bị khối động cơ mạnh mẽ, chạy bốc với dung tích xi lanh 115 cc.

Đáng chú ý, khối động cơ của Yamaha Finn siêu tiết kiệm xăng. Tiêu tính toán của nhà sản xuất thì Finn có khả năng tiết kiệm xăng tối đa lên tới 91,18 km/lít, khi vận hành ở tốc độ trung bình không vượt quá 60 km/h.

Thân xe thon gọn với chiều rộng x dài x cao lần lượt là 710 x 1.940 x 1.095 mm, cùng chiều cao yên ngồi thân thiện 775 mm. Xe có độ sáng gầm tốt 155 mm có khả năng thích ứng với nhiều điều kiện đường đi khác nhau.

Cùng ngắm thêm các hình ảnh chi tiết đẹp lung linh của xe số Yamaha Finn:

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất