, //, :: GTM+7
Thứ Bảy, 19/03/2022, 06:35

Đồng Nai sẽ chuyển đổi 677ha đất lúa làm 23 dự án

VŨ HỘI
(plo.vn)
Trong năm 2022, Đồng Nai sẽ tiếp tục chuyển đổi khoảng 677ha đất lúa sang đất phi nông nghiệp để triển khai 23 dự án.

Theo UBND tỉnh Đồng Nai, trong năm 2022, tỉnh này sẽ tiếp tục chuyển đổi khoảng 677ha đất lúa sang đất phi nông nghiệp để triển khai 23 dự án về khu dân cư, cảng, cụm công nghiệp, mỏ đá, hồ chứa nước, điểm du lịch.

Đồng Nai sẽ chuyển đổi 677ha đất lúa làm 23 dự án - ảnh 1
Đồng Nai sẽ tiếp tục chuyển đổi khoảng 677ha đất lúa sang đất phi nông nghiệp để triển khai 23 dự án. Ảnh minh họa: VŨ HỘI.

Các dự án trên nằm ở nhiều địa phương trong tỉnh nhưng tập trung nhiều ở TP Biên Hòa, huyện Long Thành.

Trong đó, có năm dự án với diện tích đất lúa 255ha đã được UBND tỉnh ban hành quyết định chuyển mục đích sử dụng đất, còn lại các dự án vẫn đang trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, thủ tục để trình UBND tỉnh phê duyệt.

Một số dự án có sử dụng đất lúa nhiều là Khu dịch vụ cảng hậu cần Phước An (huyện Nhơn Trạch) khoảng 109ha; Khu dân cư An Thuận với 45ha; Cảng tổng hợp Việt Thuận Thành 35ha; Khu dân cư Phước Thiền với 35ha; Khu dân cư xã Long Tân với 30ha; Khu dân cư xã Hố Nai 3 khoảng 29ha.

Tags

Bình luận

Xem nhiều

“Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi là đàn ông mà chọn nghề giáo viên mầm non, tôi thẳng thắn trả lời không ngại mà còn khoe là sinh viên nam duy nhất của lớp khi vào Trường Đại học Sài Gòn".
Nổi bật

Nghệ sĩ Bạch Tuyết - “Cải lương chi bảo”, Nghệ sĩ Nhân dân - là cái tên không xa lạ với khán giả cải lương nhiều thế hệ. Không chỉ ca hay, diễn hay, cô còn nổi tiếng bởi khả năng học hỏi không ngừng, luôn tìm tòi, sáng tạo và đau đáu với việc trao truyền nghệ thuật cải lương cho thế hệ trẻ.
Được quan tâm

Ngày 14/04/2022, hình vẽ tượng trưng của Hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới tại Quảng Bình đã được vinh danh trên Google tìm kiếm tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Đây là một trong số ít lần trong lịch sử Google Doodle mà một địa danh cụ thể ở Việt Nam được chọn để hiển thị.
6

Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất