, //, :: GTM+7
Thứ Tư, 21/09/2022, 15:54

Giải pháp ứng lương YoLoan giúp người lao động giảm bớt gánh nặng tài chính

Theo nghiên cứu khảo sát của đội ngũ YoLoan, có 72% người tham gia khảo sát có nhu cầu ứng lương trước kỳ lương để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Tỷ lệ công nhân nghỉ việc giảm đến 30% nếu doanh nghiệp có chính sách chi trả lương linh hoạt.

Trên đây là số liệu khảo sát từ tệp khách hàng của ứng dụng Yoloan do đội ngũ YoLoan thực hiện sau gần 1 năm thử nghiệm và triển khai ứng dụng.

Thời gian qua trên các phương tiện truyền thông cũng đưa tin tại nhiều khu công nghiệp, công nhân và doanh nghiệp kêu cứu vì bẫy tín dụng đen và khủng bố đòi nợ gây phiền nhiễu, do người lao động (NLĐ), công nhân cần tài chính để chi trả và giải quyết gánh nặng chi phí cuộc sống hằng ngày do mức thu nhập không đảm bảo. Hầu hết đối tượng NLĐ phải rời xa quê hương, đến làm việc tại các khu công nghiệp hoặc các thành phố lớn đang phải chịu áp lực lớn do giá cả tiêu dùng tăng cao, chi phí sinh hoạt như điện, nước, ăn uống, xăng xe, thuê nhà đắt đỏ.

Ứng lương được xem là giải pháp phù hợp với các đối tượng là công nhân, nhân viên văn phòng, NLĐ,... đi làm tại các cơ quan, khu công nghiệp, doanh nghiệp được hưởng lương trả qua tài khoản ngân hàng. Một khi vấn đề ứng lương linh hoạt cho NLĐ được giải quyết, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp đang góp phần giải quyết khó khăn về mặt tài chính cho NLĐ, điều này mang lại tâm lý ổn định cho nguồn nhân lực tại doanh nghiệp.

Hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn của NLĐ, đội ngũ YoLoan nghiên cứu và đưa ra giải pháp công nghệ liên kết giữa doanh nghiệp và NLĐ, giúp NLĐ giải quyết khó khăn tài chính, dòng tiền, kéo gần khoảng cách chi trả lương, có thể ứng lương dễ dàng thông qua ứng dụng này. Ứng dụng Yoloan ra đời, giải được bài toán về nguồn tài chính linh hoạt cho doanh nghiệp và NLĐ khi phát sinh nhu cầu về ứng lương.

Ứng lương theo cách truyền thống, NLĐ sẽ mất nhiều thời gian, phụ thuộc vào quỹ lương và kỳ thanh toán của doanh nghiệp, thực hiện nhiều quy trình giấy tờ nội bộ để được xét duyệt. Thông qua ứng dụng Yoloan chi trả các khoản ứng lương cho NLĐ sẽ giảm thiểu hoàn toàn ảnh hưởng đến việc lưu thông dòng tiền trong doanh nghiệp. Doanh nghiệp không cần tác động đến dòng tiền của mình để chi trả khoản ứng lương cho nhân viên mà vẫn tạo động lực mới cho dòng tiền lưu thông.

Ứng dụng ứng lương YoLoan thuộc Công ty TNHH YoLoan

Ứng dụng Yoloan áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), số hóa quy trình trả lương và quản lý ngày công nên việc ứng lương của NLĐ đều được thực hiện Online trên nền tảng của Yoloan một cách dễ dàng, nhanh chóng và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Khi NLĐ lựa chọn ứng lương qua ứng dụng Yoloan, doanh nghiệp không cần bỏ ra bất kì khoản phí nào cho việc hợp tác với Yoloan khi sử dụng nền tảng công nghệ này.

NLĐ có thể ứng lương chỉ bằng cách thao tác đơn giản trên nền tảng của Yoloan, 24/7 bất cứ lúc nào. Đặc biệt, NLĐ sẽ nhận được khoản ứng lương của mình với chi phí thấp, bảo mật tuyệt đối theo thỏa thuận bảo mật được kí kết điện tử, mức biểu phí được niêm yết công khai và minh bạch, do đó có thể tránh được những rủi ro khi tiếp cận nguồn tài chính qua tín dụng đen hay cho vay nặng lãi. 

Như vậy, thông qua ứng dụng YoLoan, công nhân và NLĐ có thể dễ dàng được ứng lương và tiếp cận nguồn tài chính để thực hiện những dự định, nhu cầu cá nhân cần thiết. YoLoan tự hào được đồng hành cùng NLĐ, công nhân tại các khu công nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và giúp NLĐ giảm bớt gánh nặng tài chính.

Bình luận

Xem nhiều

Nổi bật
Được quan tâm


Đăng ký nhận tin nóng
Giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất